Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đạt Danh hiệu “Gold Partner” với Hội Đồng Anh

Từ năm 2021, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (HUB) đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với Hội Đồng Anh (British Council – BC) trong việc đăng ký và tổ chức kỳ thi chứng chỉ IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh và HUB đã được vinh danh với danh hiệu cao quý “Gold Partner” từ Hội Đồng Anh Việt Nam!

Trường ĐH Ngân hàng TPHCM vinh dự nhận danh hiệu “Gold Partner” của Hội đồng Anh

Danh hiệu “Gold Partner” là sự công nhận tuyệt đối về uy tín và chất lượng mà HUB nói chung và SaigonISB nói riêng đã tạo dựng trong việc đào tạo và chuẩn bị cho học viên trong kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Với tư cách Đối tác Vàng, thí sinh đăng ký thi IELTS tại SaigonISB sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, bao gồm lệ phí thi ưu đãi, sự hỗ trợ trực tiếp và cập nhật nhanh chóng, chính xác về mọi thay đổi từ phía Hội Đồng Anh.

Đại diện Hội đồng Anh gửi lời cảm ơn và chúc mừng cho sự hợp tác thành công của hai đơn vị

Sự hợp tác chặt chẽ giữa HUB-SaigonISB và BC không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên, mà còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao danh tiếng và vị thế của trường trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Danh hiệu chính là sự khẳng định mức độ uy tín của HUB trong giới học thuật

Đây là động lực lớn để SaigonISB không ngừng phát triển và mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên của mình.

PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM trao quà lưu niệm cho đại diện British Council

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các học viên đã luôn tin tưởng và hỗ trợ SaigonISB trong suốt thời gian vừa qua.

Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng một tương lai tươi sáng và hướng đến những thành công vượt trội cùng SaigonISB!

===========================================

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM