Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB trực thuộc Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, SaigonISB cung cấp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học.

BỆ PHÓNG TÀI NĂNG CHO MỌI THẾ HỆ

Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.

Phương pháp giảng dạy sử dụng các bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Sinh viên được tham dự nhiều hội thảo với chuyên đề khác nhau nhằm trang bị các kỹ năng làm việc cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

SaigonISB-HUB luôn nỗ lực vươn lên thành một trong những cái nôi đào tạo kinh tế bậc nhất Việt Nam và trong khu vực, hình thành những lối tư duy đột phá và kiến tạo con người để thúc đẩy mọi khía cạnh của thế giới kinh doanh.

BAN LÃNH ĐẠO

Ban lãnh đạo cùng các phòng ban chức năng tại SaigonISB luôn cố gắng xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên, giảng viên chuyên nghiệp, hướng đến sự phát triển toàn diện và bền vững của Viện.

CON NGƯỜI TẠI SAIGONISB-HUB

Đội ngũ nhân viên tại SaigonISB-HUB không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, với mục tiêu cung cấp các trải nghiệm học tập tốt nhất cho các sinh viên và học viên.

GIẢNG VIÊN Đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư nước ngoài đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Hiện nay, SaigonISB đang có 1 cơ sở đào tạo, tọa lạc tại trung tâm quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ VIỆN SAIGONISB

Liên hệ tư vấn khóa học với SaigonISB và đặt lịch tham quan campus tại đây.