Chào mừng các bạn đến với Viện Đào tạo quốc tế của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh!

Nhằm phát triển hoài bão, tài năng của các thế hệ học viên và tạo điều kiện cho sinh viên, học viên được tiếp xúc với các nền giáo dục quốc tế hiện đại, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (SaigonISB-HUB) với sứ mệnh tạo ra các cơ hội học tập quốc tế đã luôn tìm kiếm và phát triển các mối quan hệ hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục, nghiên cứu nước ngoài và Việt Nam để cung cấp những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Từ năm 2005 – 2023, Viện đã triển khai các chương trình liên kết đào tạo và đào tạo thành công cho 2.500 sinh viên, học viên nhập học, với tỷ lệ nhận bằng tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ quốc tế rất cao. Qua hơn 18 năm liên kết đào tạo và tiếp tục phát triển, Viện đã chứng minh được năng lực đào tạo kết hợp trong các chương trình liên kết, chất lượng của đội ngũ giảng viên cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Các sinh viên, học viên tốt nghiệp các chương trình đều đã có việc làm ổn định ở những vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp, công ty tài chính, ngân hàng Việt Nam và quốc tế.

Đến hiện tại, Viện đã thành công xây dựng mối quan hệ hợp tác với trường Đại học Bolton (Vương Quốc Anh), trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy sĩ, trường Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp) cùng các tổ chức và các trường đại học khác tại Úc, các nước châu Á, châu Âu.

Đối với các bạn sinh viên đại học, chúng tôi hiểu rằng các bạn đang ở vào khoảng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của đời người, khi trái tim tràn đầy nhiệt tình và sục sôi hoài bão. Chúng tôi mong muốn đem đến cho thế hệ trẻ cơ hội nhận được chương trình giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ đầy khát khao khám phá, để họ có thể học hỏi được nhiều nhất và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội. Các bạn có thể tìm thấy những giá trị đó trong những chương trình đào tạo quốc tế bậc đại học của Viện.

Đối với các bạn học viên cao học, chúng tôi chia sẻ với các bạn ước muốn tiếp tục học hỏi, tiếp cận và tích lũy thêm kiến thức ở bậc sau đại học để thực hiện tốt hơn công việc hiện tại và tạo đà cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để có thể theo học các chương trình cao học trong khi đang đi làm, các bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi cùng với các đối tác nước ngoài đã thiết kế và cung cấp những chương trình cao học phù hợp nhất với điều kiện vừa học vừa làm của các bạn.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực để nuôi dưỡng và phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ giảng viên có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hạnh phúc.

Viện Đào Tạo Quốc Tế

Phó Viện Trưởng Phụ Trách

TS. Lương Thị Thu Thủy