ĐIỂM NỔI BẬT

Với trên 40 năm hình thành, phát triển, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế – tài chính – ngân hàng.

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ BUH, ĐH Toulon (Pháp), ĐH Bolton (Anh) và các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới.

Môi trường học tập năng động và phương pháp giảng dạy hiện đại, được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại như hệ thống học tập trực tuyến e-learning, thư viện điện tử e-library; chương trình tăng cường tiếng Anh; cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên quốc tế.

Kiến thức thực tiễn thông qua các bài thực hành theo chủ đề kết hợp với các chuyến đi tham quan thực tế tại các tổ chức tài chính, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Châu Á, Châu Âu và Châu Úc.

Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

CƠ HỘI NHẬN NGAY HỌC BỔNG !

  • Chương trình tại Việt Nam hơn 18 năm, đã đào tạo hơn 3000 học viên.
  • Học tại Việt Nam, bằng cấp chuẩn quốc tế. Học phí chỉ bằng 1/3 khi đi du học.
  • 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài.

 

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ