Thành tựu nổi bật của Đại Học Macquarie

• Top 1% thế giới, #214 theo QS 2021, #195 theo THE 2021
  • Top 2% trường ĐH tốt nhất thế giới và xếp hạng 12 trong Top 20 trường ĐH tốt nhất tại Úc (theo QS University Ranking 2018/19);
  • Top 10 tại Úc về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay năm 2018 (theo QS Graduate Employability Rankings 2018);
  • Nổi tiếng về đào tạo các ngành sau: Top 100 TG về các ngành Tài chính, Kế toán và Quản trị kinh doanh; #1 tại Úc và #56 TG về chương trình MBA; #44 TG về Khoa học trái đất và biển; #76 TG về Khoa học Xã hội & Nhân văn;
  • Được Tổ chức QS uy tín đánh giá 5 SAO về tất cả các hạng mục bao gồm: Chất lượng giảng dạy; Cơ hội tìm kiếm việc làm của SV sau khi tốt nghiệp; Nghiên cứu; Quốc tế hoá; Cơ sở vật chất và trang thiết bị; Đổi mới; Cơ hội tiếp cận giáo dục cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau; Các môn học chuyên ngành xuất sắc;

Những thí sinh tham gia dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện sau:

• Đậu vào Chương trình Cử nhân Quốc tế của Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB
  • Trình độ tiếng Anh: Đạt Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương.

Chương trình tuyển sinh 2 lần/năm cho học kỳ mùa thu (tháng 9) và học kỳ mùa xuân (tháng 3)

• Đơn dự tuyển (Nhận trực tiếp tại Phòng tuyển sinh hoặc Download tại đây)
download tại đây
  • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng).
  • Học bạ (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng)
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • CMND (01 bản tiếng Việt có công chứng).
  • 04 tấm hình 3x4 (Chuẩn quốc tế)
  • 25 triệu VND/học kỳ
  • Tổng học phí: 100 triệu VND / 2 năm

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm chương trình tiếng Anh học thuật và được đóng trước mỗi học kỳ

Học bổng đầu vào:

Sinh viên đạt các giải nhất, nhì, ba các kỳ thi Quốc gia, sinh viên đạt trình độ IELTS từ 6,5 trở lên (hoặc tương đương) nhận học bổng 10 triệu VNĐ.

Học bổng học tập:

• Cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập ở trong nước, học bổng Chính phủ các nước (Canada ASEAN, Eiffel France, Fulbright US, Chevening UK, …), và các trường đại học trên thế giới;
  • Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá hơn 20 triệu do Viện ĐTQT phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tài trợ cho các bạn sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong từng học kỳ.
  • Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng giảm học phí hoặc học bổng tham gia các chương trình hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa của các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, ...
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần 6.0), hoặc TOEFL 575, iBT TOEFL 79 (không có sub-score < 19).
  • Hoàn thành tất cả các môn Giai đoạn 1 tại Viện SaigonISB với GPA ≥ 6.7.

Lưu ý: Trường sẽ xét từng trường hợp cụ thể nếu GPA Giai đoạn 1 < 6.7.

Bachelor of Commerce

Major:

• Business Administration
  • Accounting
  • Business Information Systems
  • Economics
  • Finance
  • Human Resource Management
  • Marketing Management

38,800 AUD/năm (tương đương học 24 môn/ năm)

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tùy chuyên ngành đào tạo và GPA Giai đoạn 1.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Griffith:

- Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập từ các chương trình chuyển tiếp có cơ hội nhận học bổng bao gồm 25% học phí trong suốt thời gian của chương trình.

- Sinh viên quốc tế nộp đơn cho các chương trình đại học, sau đại học hoặc Chương trình du học tại Đại học bắt đầu trong học kỳ 2 hoặc 3 sẽ nhận được học bổng bao gồm 20% học phí cho học kỳ 2 hoặc học kỳ 3.

Lưu ý: Mức học phí và học bổng trên áp dụng cho năm 2023 và có thể được điều chỉnh hằng năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

CƠ HỘI NHẬN NGAY HỌC BỔNG !

• Chương trình tại Việt Nam hơn 18 năm, đã đào tạo hơn 3000 học viên.
  • Học tại Việt Nam, bằng cấp chuẩn quốc tế. Học phí chỉ bằng 1/3 khi đi du học.
  • 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài.

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ