Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính)

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính của Đại học Bolton, Anh quốc.

Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

Ưu điểm của chương trình:

 1. Các văn bằng có giá trị quốc tế và được công nhận bởi Bộ GD-ĐT Việt Nam.
 2. Sinh viên được tập trung đào tạo tiếng Anh trong năm học đầu tiên với quy mô lớp từ 10-15 sinh viên, nhằm nhanh chóng đạt trình độ IELTS tối thiểu 5.5 hoặc tương đương.
 3. Các môn ngành, chuyên ngành được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn chương trình quốc tế bởi giảng viên xuất sắc nhất của BUH, ĐH Bolton và ĐH Toulon.
 4. Cơ hội chuyển tiếp sang các ĐH đối tác hàng đầu thế giới như ĐH Adelaide (Úc) – Top 0,5% thế giới, #108 theo QS 2021, #118 theo THE 2021, ĐH Macquarie (Úc) – Top 1% thế giới, #214 theo QS 2021, #195 theo THE 2021, ĐH Griffith (Úc) – Top 1,5% thế giới, #303 theo QS 2021, #201-250 theo THE 2021 ...
 5. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng chính phủ các nước (Canada-ASEAN, Irish Aid IDEAS, Eiffel France,...) hoặc học bổng giảm học phí, học bổng tham gia các chương trình hoạt động trao đổi và giao lưu với các trường đại học danh tiếng tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, ...
 6. Địa điểm học tập tại cơ sở Quận 1 với cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ, tăng tính kết nối với các doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Mục tiêu chương trình

Tài chính là ngành học khá rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế, tài chính bảo hiểm,...

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính trang bị lượng kiến thức về các chuyên ngành cụ thể như Tài chính doanh nghiệp, Tài chính kế toán, Kinh tế học tài chính... Từ đó, học viên có thể định vị thế mạnh của mình trong “phân khu” Tài chính, nắm rõ thông tin tổng quan về ngành học, qua đó phát triển lĩnh vực chuyên sâu, thông thạo các kiến thức về Tài chính, Tiền tệ của thị trường trong nước và quốc tế trong dòng chuyển dịch sôi động các giao dịch kinh tế.

 

Định hướng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn về Tài chính được củng cố  và mở rộng hiểu biết của bạn về các chức năng kinh doanh trong thế giới kinh doanh và thương mại, đồng thời phát triển kiến ​​thức của bạn trong các lĩnh vực cụ thể của tài chính và kế toán.

Khóa học cung cấp cho bạn một lộ trình vào quản lý chung, cũng như lĩnh vực chuyên môn của tài chính kinh doanh.  Ngoài việc nuôi dưỡng kiến ​​thức cụ thể về lĩnh vực và học thuật, chương trình còn nhằm hỗ trợ bạn phát triển các kỹ năng chính về khả năng tuyển dụng, chẳng hạn như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và phân tích dữ liệu. Nhìn chung, khóa học nhằm cung cấp cho bạn sự đánh giá cơ bản về các kỹ năng cần thiết để phát triển và thích ứng trong thế giới công việc luôn thay đổi.

Hoàn thành chương trình Quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính, học viên có thể ứng dụng kiến thức, chuyên môn và kỹ năng tích lũy từ quá trình học để ứng tuyển vào các vị trí Giao dịch viên, Chuyên viên quan hệ/đối ngoại khách hàng cá nhân, Chuyên viên quan hệ/đối ngoại khách hàng doanh nghiệp, Kế toán/Chuyên viên tài chính quản lý/đánh giá chi tiêu, Chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp...

Bên cạnh đó, việc trở thành các Nhà tư vấn tài chính, Cố vấn tài chính, Chuyên gia tài chính - ngân hàng độc lập, Chuyên gia dự báo tài chính, Chuyên viên tư vấn đầu tư tiền tệ/tài chính... cũng là một lựa chọn thú vị, tiềm năng cho những học viên tự tin, bản lĩnh, sẵn sàng bứt phá trong thời đại kinh tế số 4.0.

Cơ hội học lên cao

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình có cơ hội được tuyển thẳng vào các chương trình sau đại học:

- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (ĐH Bolton cấp bằng)

Thông tin chi tiết chương trình sau đại học tại: saigonisb.hub.edu.vn/thacsi/        

Đối tượng tuyển sinh

 • Đối tượng 1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Đối tượng 2: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước: Chương trình tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét miễn giảm môn học.

Điều kiện tuyển sinh

Những thí sinh tham gia dự tuyển phải đảm bảo các điều kiện: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Phương thức tuyển sinh

- Xét học bạ và phỏng vấn.

- Nguyên tắc xét tuyển:

1. Xét điểm trung bình học tập học kỳ 1, học kỳ 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12;

2. Thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh;

3. Thí sinh được tuyển thẳng đặc cách vào học chuyên ngành (năm 2) khi đạt đủ các điều kiện sau:

 • Trình độ tiếng Anh đạt Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương;
 • Đạt điểm đánh giá của Hội đồng tuyển sinh từ 90% trở lên.

Hồ sơ dự tuyển

Đơn dự tuyển (Nhận trực tiếp tại Phòng tuyển sinh hoặc Dowload tại đây)

download tại đây
 • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng).
 • Học bạ (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
 • CMND (01 bản tiếng Việt có công chứng).
 • 04 tấm hình 3x4 (Chuẩn quốc tế).

Lệ phí dự tuyển: 500.000 vnđ/hồ sơ

Thời gian tuyển sinh năm học 2023-2024

- Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: 1/3 đến 31/5.

Đợt 2: 1/6 đến 30/6.

Đợt 3: 1/7 đến 10/7.

Đợt 4: 11/7 đến 20/7.

Đợt 5: 21/7 đến 31/7.

Đợt 6: 1/8 đến 10/8.

- Tùy thuộc vào số lượng tuyển sinh, Nhà trường sẽ ra thông báo về các đợt tuyển sinh khác trong năm học.

- Công bố kết quả trúng tuyển: sau khi kết thúc mỗi đợt.

- Khai giảng dự kiến: 08/2023.

Thời gian đào tạo:

4 năm (tương đương 8 học kỳ)

Nội dung đào tạo:

 • Giai đoạn 1: Sinh viên theo học chương trình tiếng Anh (Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương được miễn học chương trình này).

Kết thúc Giai đoạn 1, sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương để được chuyển sang Giai đoạn 2.

 • Giai đoạn 2: Sinh viên theo học các môn cơ sở ngành, ngành 100% bằng tiếng Anh do BUH đảm nhiệm.

BBM1001 Academic skills

BBM1002 Fundamental of Business Management

BBM1003 Quantitative Methods

BEB1001 Business English 1 (Conditional)

AEB1001 Academic English 1 (conditional)

BBM1004 Principles of Economics

BBM1005 Principle of Marketing

BBM1006 Financial Accounting Fundamentals

BEB1002 Business English 2 (conditional)

AEB1002 Academic English 2 (conditional)

BBM2007 Management Accounting Fundamental

BBM2008 Operations Management

BBM2009 Corporate Finance

BBM2010 Business Law

BEB2003 Business English 3(conditional)

BBM2011 Business Information System

BBM2012 Consumer Behavior

BBM2013 Human Resource Management

BBM2014 Research Methods

BBM2015 Organization Behavior

BBM3016 Strategic Management

BBM3017 Entrepreneurship

BBM3018 E – Business

BBM3019 Work Experience & Professional Development

AEB3005 Academic Writing (conditional)

 • Giai đoạn 3: Sinh viên học theo các môn chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh do Đại học đối tác đảm nhiệm.

BMP6001 Dissertation

BMP6033 Strategic Management

BMP6042 Financial Reporting for Management

BMP6044 Financial Accounting and the Regulatory Framework

BMP6010 Advanced Data Analytics

Kiến thức thực tế và hỗ trợ nghề nghiệp

Không chỉ đóng khung trong lý thuyết, sinh viên cũng được cung cấp và trang bị kiến thức thực tế thông qua các bài thực hành theo chủ đề, kết hợp với các chuyến đi tham quan thực tế tại các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và phần chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia, doanh nhân, nhà quản lý nhiều kinh nghiệm. Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình giao lưu, hướng nghiệp, hỗ trợ thực tập, hỗ trợ tuyển dụng với các doanh nghiệp, các ngân hàng, các tổ chức tài chính là đối tác của Trường.

Địa điểm đào tạo

Chương trình được thực hiện theo hình thức chính quy tập trung tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Môi trường giáo dục quốc tế

Toàn bộ chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp sinh viên phát huy khả năng tự học, sáng tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng. Sinh viên cũng có cơ hội tham gia các chương trình đại học quốc tế đối tác của trường đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Sinh viên cũng có cơ hội chuyển tiếp sang trường đại học đối tác Top 1% thế giới của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tại Úc (Griffith), NZ (Lincoln), Anh (Bolton)

Tham khảo thêm tại http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-griffith-uc/

Tham khảo thêm tại http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-lincohn-nz/

Tham khảo thêm tại http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-bolton-anh/

Tham khảo thêm tại http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-macquarie-uc/

Tham khảo thêm tại http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-adelaide-uc/

Chất lượng đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo được xây dựng tiên tiến và cập nhật, tương đương với chương trình được giảng dạy tại Anh Quốc. Hai trường luôn duy trì mức độ cam kết cao về đảm bảo chất lượng đào tạo. Chương trình được tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Anh quốc (Quality Assurance Agency) công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Văn bằng:

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính) do Đại học Bolton, Anh quốc cấp. Văn bằng có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Học phí:

  Nhập học 2020
Học phí

(Giai đoạn 2 và 3)

179 triệu VND

(Học phí sau khi khấu trừ các khoản hỗ trợ từ BUH)

Học phí Kỹ năng mềm cho sinh viên Quốc tế 3,5 triệu VND
Tổng học phí 182,5 triệu VND

Ngoài học phí các chuyên ngành, các sinh viên chưa đạt IELTS theo quy định sẽ học thêm chương trình tăng cường Tiếng Anh với thời gian và chi phí cụ thể như sau: (Lớp học từ 10-12 sinh viên).

Học phí tăng cường Tiếng Anh VNĐ Học phí

(Sau mức hỗ trợ 50% từ BUH)

Level 1 (IELTS < 3.0) VNĐ 10.000.000
Level 2 (3.0<IELTS < 4.5) VNĐ 10.000.000
Level 3 (4.5<IELTS < 5.5) VNĐ 10.000.000

Cơ hội học bổng:

 • Học bổng đầu vào:

(i) Sinh viên đạt các giải nhất, nhì, ba các kỳ thi Quốc gia, đồng thời có điểm trung bình của 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) ≥ 8 nhận học bổng 10.000.000 VND.

(ii) Sinh viên đạt trình độ IELTS từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương) đồng thời có điểm trung bình của 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) ≥ 8 nhận học bổng lên tới 40.000.000 VND, bao gồm Học bổng 10.000.000 VND tiền mặt và Học bổng miễn giảm 100% khóa đào tạo tiếng Anh 3 cấp độ trị giá 30.000.000 VND.

(iii) Sinh viên đạt trình độ IELTS 6.0 (hoặc tương đương) nhận học bổng lên tới 31.000.000 VND, bao gồm Học bổng 1.000.000 VND tiền mặt và Học bổng miễn giảm 100% khóa đào tạo tiếng Anh 3 cấp độ trị giá 30.000.000 VND

(iv) Sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 (hoặc tương đương) nhận học bổng lên tới 30.500.000 VND, bao gồm Học bổng 500.000 VND tiền mặt và Học bổng miễn giảm 100% khóa đào tạo tiếng Anh 3 cấp độ trị giá 30.000.000 VND

(v) Sinh viên đạt trình độ IELTS 5.0 (hoặc tương đương) nhận học bổng lên tới 20.000.000 VND, bao gồm Học bổng miễn giảm 2 cấp độ của khóa đào tạo tiếng Anh 3 cấp độ trị giá 20.000.000 VND

Lưu ý: Chứng chỉ ngoại ngữ còn thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày xét tuyển.

 • Học bổng học tập:

- Cơ hội nhận học bổng Chính phủ các nước (Canada ASEAN, Eiffel France, Fulbright US, Chevening UK, …), và các trường đại học trên thế giới;

- Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá hơn 20 triệu do Viện ĐTQT phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tài trợ cho các bạn sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong từng học kỳ (Tùy thuộc vào điều kiện hàng năm).

- Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng giảm học phí hoặc học bổng tham gia các chương trình hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa của các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, ...

Hoạt động ngoại khóa:

Sinh viên sẽ được tham gia tất cả các hoạt động do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trường Đai học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức bao gồm: dã ngoại; hội thao truyền thống; sinh hoạt các câu lạc bộ để rèn luyện và phát triển kỹ năng riêng của bản thân.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được tham gia vào những hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức, và kinh nghiệm với sinh viên của nhiều trường đại học trên thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

CƠ HỘI NHẬN NGAY HỌC BỔNG !

 • Chương trình tại Việt Nam hơn 15 năm, đã đào tạo hơn 3000 học viên.
 • Học tại Việt Nam, bằng cấp chuẩn quốc tế. Học phí chỉ bằng 1/3 khi đi du học.
 • 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài.

 

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ