GIỚI THIỆU

Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

Các chương trình cử nhân quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam và quốc tế có thể lấy bằng cử nhân chất lượng cao, có giá trị quốc tế với chi phí hợp lý. Những chương trình này được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình được thiết kế với định hướng thực hành cao, các môn học đại cương được miễn giảm so với các chương trình đại học trong nước nên sinh viên được dành nhiều thời gian để thực tập tại các doanh nghiệp và công ty.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp có thể khởi nghiệp hoặc làm việc tại các tổ chức và tập đoàn toàn cầu: công ty bảo hiểm, cơ quan quản lý nhà nước, các định chế tài chính, ngân hàng,…

CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP

Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân, đồng thời có cơ hội học liên thông lên bậc học cao hơn và nhận học bổng của các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ (Delaware, North Florida), Anh (Kent, UEA), Pháp (IPAG, Toulon), Đài Loan (Cao Hùng, Đông Hoa), Malaysia (UTM, UMK), Indonesia (Bengkulu), … Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc đi du học tự túc.

STUDY TRIP

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cựu sinh viên có cơ hội tham gia giao lưu văn hóa và học thuật, BUH hợp tác với ĐH Toulon (Pháp) và ĐH Bolton (Anh quốc) tổ chức các chương trình tham quan học tập ngắn hạn tại Pháp và Anh.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

CƠ HỘI NHẬN NGAY HỌC BỔNG !

  • Chương trình tại Việt Nam hơn 18 năm, đã đào tạo hơn 3000 học viên.
  • Học tại Việt Nam, bằng cấp chuẩn quốc tế. Học phí chỉ bằng 1/3 khi đi du học.
  • 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài.

 

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ