Khai Giảng: 27/09/2024 – Chỉ tiêu: 50 học viên

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của ĐH Bolton, Anh Quốc. Văn bằng có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 30 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.

Tại sao nên học chương trình MBA Bolton

• Đào tạo nhà lãnh đạo tương lai trong môi trường hội nhập quốc tế
  • Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy được đánh giá cao: đạt tiêu chuẩn kiểm định QAA (https://goo.gl/U5TZkC); đạt Giải Bạc về chất lượng giảng dạy – Teaching Excellence Framework (TEF) tại Vương Quốc Anh (https://goo.gl/U5TZkC)
  • Chương trình được bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép đào tạo.
  • Xây dựng kỹ năng phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề, ra quyết định hiệu quả và sáng tạo trong công việc.
  • Tích lũy kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế
  • 100% giảng viên đến từ Đại Học Bolton, Vương Quốc Anh
  • Thời gian học linh hoạt 12-18 tháng

Tại sao chọn ĐH Bolton, Vương quốc Anh

Có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển

Đại Học Bolton – Vương Quốc Anh là một đại học danh tiếng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và tỷ lệ thành đạt của sinh viên sau khi ra trường :

• Xếp hạng 01 tại Manchester
  • Xếp hạng 05 trên 129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide;
  • Xếp hạng 04 trên 128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times;
  • Top 30 về chất lượng giảng dạy của The Guardian.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp đại học.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 không có điểm thành phần nào dưới 6.0 hoặc B2 tiêu chuẩn Châu Âu hoặc Bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH: Phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Sau khi đáp ứng những yêu cầu về thủ tục, các ứng viên sẽ tham gia thi phỏng vấn bằng tiếng Anh với Hội đồng tuyển sinh do Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton chỉ định.
  • Các ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định sẽ phải tham dự kỳ thi do Trường tổ chức để kiểm tra trình độ tiếng Anh.
  • Ứng viên có thể tham dự các lớp dự bị (Pre-MBA) để bồi dưỡng tiếng Anh và bổ sung các kiến thức chuyên ngành cần thiết cho khóa học.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 50 học viên.

Hình thức và thời gian đào tạo

• Đào tạo tập trung ngoài giờ hành chính
  • Thời gian đào tạo: 12 – 18 tháng.
  • Toàn phần tại Việt Nam.
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Hạn chót 24/09/2024
  • Thời gian khai giảng: Dự kiến 27/09/2024

Hồ sơ tuyển sinh

• Đơn dự tuyển (Download tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp đại học (01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch thuật công chứng).
  • Bảng điểm đại học (01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch thuật công chứng).
  • Chứng chỉ TOEFL/IELTS (nếu có).
  • Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc.
  • 04 tấm hình thẻ khổ 3x4cm.

Lệ phí xét tuyển 500.000 VNĐ/hồ sơ.

Module Module No. Credits
Academic Skills and Professional Practice MBA7068 00
Management and Leadership MBA7058 20
Financial Management and Decision Making MBA7060 20
Marketing and Operations MBA7059 20
Strategy MBA7061 20
Innovation and Entrepreneurship MBA7066 20
Digital Business and Data Analytics MBA7064 20
Professional Project MBA7067 60
TOTAL 180

VĂN BẰNG & HỌC PHÍ

179 triệu đồng / toàn khóa học

Giảng viên

100% đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Đại Học Bolton – Vương Quốc Anh

Bằng cấp

Bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại Học Bolton – Vương Quốc Anh cấp có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Học bằng Tiếng Anh do giảng viên là GS, PGS, TS hàng đầu từ Anh, Pháp, Mỹ, Úc giảng dạy.

Thời gian học trong 12 tháng, giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Sở hữu tấm bằng Thạc sĩ danh giá có giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận và cấp phép.

Kết nối cộng đồng Cựu học viên năng động và thành đạt, doanh nghiệp đa ngành nghề.

Bạn cần thêm thông tin chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh ?