Trường Đại Học Bolton, Vương Quốc Anh

Lịch sử thành lập của trường đại học Bolton – Anh Quốc được bắt đầu từ hơn 150 năm trước với sự ra đời của học viện Cơ khí Bolton vào năm 1824. Trải qua quá trình hình thành, phát triển, trường chính thức có tên trường đại học Bolton từ năm 2005. Trường đại học Bolton có một danh mục các chương trình đào tạo đa dạng về ngành nghề và cấp độ đào tạo từ chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Tìm hiểu thêm

Đại Học Toulon (Pháp)

Trường Đại học Toulon là một trong những trường đào tạo có tiếng ở Pháp, với hơn 50 năm lịch sử và phát triển, đào tạo ra hàng ngàn sinh viên đến từ rất nhiều các quốc gia khác nhau. Toulon được biết đến là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu lớn và uy tín nhất tại miền Nam nước Pháp. Theo công bố của Bộ Giáo dục Đại học Pháp, Đại học Toulon xếp hạng thứ 02 về tỷ lệ sinh viên các khối ngành khoa học xã hội và nhân văn nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (95%).

Tìm hiểu thêm

Đại Học Lincoln (New Zealand)

Trường Đại học công lập có lịch sử lâu đời nhất New Zealand. Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong 8 trường công lập tại New Zealand với lịch sử khoảng 125 năm. Với các thành tựu nổi bật về giảng dạy:

  • 356 – Top 1,4 % Đại học xuất sắc nhất thế giới – QS World University Rankings 2020
  • Top 100 Trường Đại học xuất sắc nhất thế giới về lĩnh vực kinh tế nông và lâm nghiệp – QS World University Rankings 2020
  • Top 501-600 – Times Higher Education (THE) 2020
  • Top 110 Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương – Times Higher Education (THE) 2029
  • Top 1 – Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại New Zealand – 2019
Tìm hiểu thêm