Trường Đại Học Bolton (Vương Quốc Anh)

Lịch sử thành lập của trường đại học Bolton – Anh Quốc được bắt đầu từ hơn 150 năm trước với sự ra đời của học viện Cơ khí Bolton vào năm 1824. Trải qua quá trình hình thành, phát triển, trường chính thức có tên trường đại học Bolton từ năm 2005. Trường đại học Bolton có một danh mục các chương trình đào tạo đa dạng về ngành nghề và cấp độ đào tạo từ chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại Học Toulon (Pháp)

Trường Đại học Toulon là một trong những trường đào tạo có tiếng ở Pháp, với hơn 50 năm lịch sử và phát triển, đào tạo ra hàng ngàn sinh viên đến từ rất nhiều các quốc gia khác nhau. Toulon được biết đến là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu lớn và uy tín nhất tại miền Nam nước Pháp. Theo công bố của Bộ Giáo dục Đại học Pháp, Đại học Toulon xếp hạng thứ 02 về tỷ lệ sinh viên các khối ngành khoa học xã hội và nhân văn nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (95%).

Đại Học Lincoln (New Zealand)

#356- Top Đại học xuất sắc trên thế giới (2020)

Đại học Lincoln là một trong tám trường đại học công lập tại New Zealand. Các khóa học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính và nhiều ngành nghề khác. Sở hữu lượng sinh viên quốc tế tương đối lớn, chiếm 48% trên tổng số, trong đó có sinh viên Việt Nam

Đại Học Anglia Ruskin (Vương quốc Anh)

#350- Top Đại học xuất sắc trên thế giới (2022)

Anglia Ruskin University  là trường đại học lớn tại khu vực phía đông nước Anh tọa lạc tại thành phố Cambridge, một thành phố an toàn, văn minh sạch đẹp. Trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sĩ cho hơn 100 chuyên ngành. Với hơn 30.000 sinh viên theo thống kê, 20% tổng số của trường là những bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trong đó, đến 93% các bạn sinh viên quốc tế hài lòng với những trải nghiệm tại trường.

Top 20 trường Đại học đạt giải “Rising stars” về chất lượng Giáo dục đại học toàn cầu (Global Higher Education Excellence)

Đại Học EM Normandie (Pháp)

#200- Top Đại học xuất sắc trên thế giới (2022)

Trường Đại học EM Normandie là một trong các Trường lớn (Grandes Écoles), thuộc nhóm 5 đại học hàng đầu về đào tạo quốc tế tại Pháp, nổi tiếng về ứng dụng các công nghệ 4.0 trong đào tạo ngành quản lý và kinh doanh. Trụ sở chính của ngôi trường này nằm ở thành phố Le Havre. Ngoài ra, EM còn có thêm các cơ sở khác nữa ở thành phố Caen, Paris, Deauville, Oxford và Dublin. Số lượng sinh viên đang theo học tại trường hiện lên tới gần 5000 người, ở cả chương trình đào tạo tiếng Anh và tiếng Pháp và môi trường học tập xuất sắc nhất, chương trình đào tạo tốt nhất, với đội ngũ giảng viên ưu tú hơn 800 người và gần 95 giáo sư thường trực cùng với đa dạng các trang thiết bị tân tiến.

 

Đại Học Griffith (Úc)

#320- Top  Đại học xuất sắc trên thế giới (2020)

Griffith University là trường đại học hàng đầu nước Úc với cam kết hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được kết quả học tập tốt thông qua sự hỗ trợ, hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trường tọa lạc tại Queensland, Bang Sunshine. Griffith đào tạo hơn 200 chương trình cấp bằng  với 50.000 sinh viên.

 

Đại Học Macquarie (Úc)

#200- Top Đại học xuất sắc trên thế giới (2022)

Năm 2024, Đại học Macquarie không chỉ hoàn thành dự án đầu tư 1 tỷ đô la Úc vào cơ sở vật chất và khu học xá của trường với Khu tổ hợp kí túc xá, nhà hàng dành cho sinh viên Central Courtyard, Ga tàu điện ngầm Macquarie University, Khu phức hợp Nghệ thuật và Khoa học Kỹ thuật, cũng như Trường Luật Đại học Macquarie, Macquarie cũng đã có sự thăng hạng vượt bậc trên bảng xếp hạng QS World University Rankings.

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

 

Đại Học Adelaide (Úc)

#106- Top Đại học xuất sắc trên thế giới (2022)

Đại học Adelaide là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới với hơn 400 chương trình giáo dục đại học và sau đại học dưới nhiều hình thức, với nhiều giáo sư, giảng viên được là các nhà lãnh đạo được thế giới biết đến. Trường đón tiếp hơn 27.000 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia.