Viện Đào tạo Quốc tế-SaigonISB gặp gỡ và trao đổi cùng đoàn công tác đến từ Aventis Graduate School, Singapore

Vào ngày 10 tháng 01 năm 2024 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB đã có cuộc gặp mặt và trò chuyện cùng đoàn công tác của Aventis Graduate School, Singapore do ông Samuel Teo – Tổng Giám đốc của Aventis dẫn đầu.

Về phía Viện SaigonISB, đón tiếp đoàn gồm có ThS. Lê Trung Nhân – Phó viện trưởng cùng ThS. Nguyễn An Bình – Trưởng phòng HTQT, Viện ĐTQT. Cả hai bên đã cùng trao đổi về việc thiết lập quan hệ đối tác quốc tế.

Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB gặp gỡ và trao đổi cùng Aventis Graduate School (Singapore)

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin liên quan đến hợp tác, cụ thể về chương trình đạo, các khóa đào tạo, thảo luận cách thức hợp tác đào tạo và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Được biết, Aventis Graduate School là một trường kinh doanh quốc tế được thành lập vào năm 2007 và có trụ sở đặt tại Singapore. Đến nay, Aventis đã liên kết được với nhiều đối tác là các trường đại học hàng đầu trên khắp thế giới như Mỹ và Anh, cùng phối hợp và tổ chức hơn 40 chương trình sau đại học, từ AI đến an ninh mạng đến nguồn nhân lực, từ kinh doanh đến tài chính. Với 17 năm kinh nghiệm, Aventis nhận được sự hài lòng từ hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp trên khắp châu Á.

Aventis và SaigonISB cùng trao đổi những thông tin về khóa học và chương trình đào tạo

Nhận thấy sự chất lượng trong chương trình đào tạo và sự nhiệt huyết của sinh viên ở SaigonISB, Aventis Graduate School bày tỏ mong muốn được trở thành đối tác để có thể hỗ trợ và đem đến cho sinh viên của SaigonISB thêm sự lựa chọn với những khóa học do Aventis cung cấp.

Aventis Graduate School bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng SaigonISB

Cuộc gặp mặt và bàn luận đã diễn ra trong không khí thân mật và chia sẻ. Cả Viện Đào tạo Quốc tế và Aventis Graduate School đều hy vọng những bước tiến mới cùng cơ hội thiết lập mối quan đối tác trong tương lai.

SaigonISB chào đón các đối tác nước ngoài nhằm mang đến trải nghiệm học tập quốc tế chất lượng cho sinh viên, và đồng hành cùng sinh viên trên con đường phát triển năng lực bản thân.

————————————————————————————————————–

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

📞 0908085966

📧  international@hub.edu.vn