VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH MBA QUẢN TRỊ KINH DOANH KHÓA 31 LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC BOLTON, VƯƠNG QUỐC ANH

Ngày 17/06/2022, Viện Đào tạo Quốc tế – SaigonISB, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chính thức khai giảng khóa MBA 31, chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh giữa trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton (Vương quốc Anh) với sự góp mặt của đầy đủ các tân học viên.

Chương trình ngày khai giảng được chia làm 2 phần chính. Phần 1 bao gồm phần giới thiệu, chia sẻ đến từ đại diện trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Việt Nam, song song với phát biểu, hướng dẫn về các quy định trong quá trình học của đại diện Đại học Bolton, Vương quốc Anh và phần kết nối, làm quen giữa các cựu học viên, học viên MBA. Phần 2 của buổi lễ tập trung hướng dẫn các học viên ghi danh vào hệ thống của Đại học Bolton, giới thiệu cách sử dụng các hệ thống quản lý học tập như Moodle, thư viện.

Chia sẻ trong buổi khai giảng, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế. Đây là chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định QAA cũng như được công nhận về chất lượng giảng dạy bởi các tổ chức xếp hạng chính thống. Chương trình được thiết kế chú trọng về cả lý thuyết – bao gồm các kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực thuộc quản trị kinh doanh như quản trị tài chính, quản trị lãnh đạo, nhân sự, marketing,… và cả thực tiễn – kết hợp phân tích các ví dụ, tình huống kinh doanh trong thực tế.

Bên cạnh đó, các giảng viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chương trình đào tạo thạc sĩ và các cựu học viên của chương trình MBA Bolton cũng có những chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình tiếp thu kiến thức, làm bài, về phương pháp học tập hiệu quả.

Giám đốc chương trình tại Việt Nam của Đại học Bolton, Tiến sĩ Mathew Shafaghi, giảng viên tâm huyết và quen thuộc với thành viên các khóa học MBA cũng đã có phần giới thiệu về Đại học Bolton – Đại học nhiều năm liên tiếp đứng đầu Great Manchester về mức độ hài lòng của học viên. Ngoài việc hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho việc nhập học, ông còn giới thiệu học viên đến với nguồn tài liệu đa dạng, phong phú và cập nhật trên nhiều lĩnh vực từ thư viện điện tử (e-library) của Đại học Bolton. Đây chính là nguồn tư liệu hỗ trợ cần thiết cho học viên trong quá trình học, nghiên cứu và hoàn thiện luận văn.

Ngoài ra, các học viên được dành thời gian cho việc kết nối, tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ. Đây được xem là một lợi ích lớn dành cho các học viên chương trình MBA, do các học viên MBA là các chuyên gia, quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tại các công ty lớn và các tập đoàn đa quốc gia. Do vậy, việc tham gia khóa học ngoài mang lại nền tảng kiến thức vững chắc, trau dồi kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, còn là điểm khởi đầu đầy tiềm năng cho các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Đến nay, chương trình MBA Quản trị Kinh doanh liên kết với trường Đại học Bolton đã được triển khai thành công trong hơn 16 năm, số lượng học viên tốt nghiệp lên đến hơn 2.500 cựu sinh viên. Chương trình cũng đồng thời đón nhận lượng học viên mới tăng đều qua mỗi khóa học.

Một số hình ảnh về chương trình:

Viện Đào tạo Quốc tế – SaigonISB

 

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.