Viện Đào tạo Quốc tế khai giảng Chương trình MBA Quản trị kinh doanh Khoá 29 liên kết Đại học Bolton, Vương Quốc Anh

Ngày 18/01/2021, Viện Đào tạo Quốc tế – SaigonISB, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chính thức khai giảng khóa MBA 29, chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh giữa trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton (Anh Quốc) với sự góp mặt đông đủ của 20 học viên.

Chương trình ngày khai giảng được chia làm 3 phần chính, bao gồm phần giới thiệu, chia sẻ đến từ đại diện trường Đại học Ngân hàng, Việt Nam, phần phát biểu, hướng dẫn về các quy định trong quá trình học của đại diện Đại học Bolton, Vương quốc Anh và phần kết nối, làm quen giữa các học viên MBA.

Chia sẻ trong buổi khai giảng, thạc sĩ Lê Trung Nhân, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngân hàng đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế.

Đây là chương trình đạt tiêu chuẩn kiểm định QAA cũng như được công nhận về chất lượng giảng dạy bởi các tổ chức xếp hạng chính thống. Chương trình được thiết kế chú trọng về cả lý thuyết – bao gồm các kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực thuộc quản trị kinh doanh như quản trị tài chính, quản trị lãnh đạo, nhân sự, marketing,… và cả thực tiễn – kết hợp phân tích các ví dụ, tình huống kinh doanh trong thực tế.

Bên cạnh đó, các giảng viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm của chương trình đào tạo thạc sĩ cũng có những chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình tiếp thu kiến thức, làm bài, về phương pháp học hiệu quả và tránh những lỗi thường gặp có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học.

Đại diện của Đại học Bolton, TS. Mathew Shafaghi, giảng viên tâm huyết và quen thuộc với thành viên các khóa học MBA cũng đã có phần giới thiệu về Đại học Bolton – Đại học 3 năm liên tiếp đứng đầu Great Manchester về mức độ hài lòng của học viên.

Ngoài việc hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho việc nhập học, ông còn giới thiệu học viên đến với nguồn tài liệu đa dạng, phong phú và cập nhật trên nhiều lĩnh vực. Đây chính là nguồn tư liệu hỗ trợ cần thiết cho học viên trong quá trình học, nghiên cứu và hoàn thiện luận văn.

Ngoài ra, các học viên được dành thời gian cho việc kết nối, tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ. Đây được xem là một lợi ích lớn dành cho các học viên chương trình MBA, do các học viên MBA là các chuyên gia, quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc nền kinh tế.

Do vậy, việc tham gia khóa học ngoài mang lại nền tảng kiến thức vững chắc, trau dồi kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, còn là điểm khởi đầu đầy tiềm năng cho các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Đến nay, chương trình MBA Quản trị Kinh doanh liên kết với trường Đại học Bolton đã được triển khai thành công trong hơn 15 năm, số lượng học viên tốt nghiệp lên đến hơn 2.500 cựu sinh viên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tập đoàn lớn trong nước. Chương trình cũng đồng thời đón nhận lượng sinh viên mới ổn định qua mỗi khóa học.

Viện Đào tạo Quốc tế – SaigonISB