Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) gặp gỡ và làm việc với đối tác Ngân hàng KBank, Thái Lan

Chiều ngày 17/07/2024, tại Phòng họp Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra cuộc gặp gỡ và làm việc giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB), và các đại diện đến từ Ngân hàng KBank, Thái Lan.

Nội dung của buổi làm việc xoay quanh về việc trao đổi các cơ hội hợp tác trong tương lai, đặc biệt chú trọng triển khai dịch vụ cho người lao động HUB dưới hình thức online qua ứng dụng Zoom và tiếp tục triển khai ứng dụng dành cho cán bộ, người lao động HUB nhằm sử dụng trong Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía HUB gồm có:

• PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng
  • ThS. Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • TS. Hồ Trần Hùng – Trường phòng Tổ chức cán bộ
  • ThS. Nguyễn An Bình – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế
  • ThS. Trần Doãn Hiếu – Phó trưởng Quản lý Công nghệ thông tin

Về phía KBank gồm có:

• Ông Kittichart Potithat – Phó Chủ tịch cấp cao Kbank International
  • Bà Krongkwan Rangsiyanon – Phó chủ tịch World Business Group
  • Bà Nina Kamolnan – Quản lý dự án
  • Ông Nguyễn Tất Toàn – Quản lý dự án

Trong buổi trao đổi, đại diện Trường HUB cùng đại diện Ngân Hàng KBank tiếp tục cập nhật tiến độ phát triển của App cũng như cùng xem xét, góp ý chỉnh sửa nhằm cải thiện chất lượng cho người lao động khi sử dụng. Từ đó có thể đẩy mạnh tiến độ thực hiện và đảm bảo có thể ra mắt App hỗ trợ này càng sớm càng tốt để phục vụ cho các kế hoạch của Nhà trường.

Ngoài ra, đại diện 2 bên cũng đồng ý triển khai hỗ trợ chính sách học bổng cho sinh viên Lào, Campuchia đăng ký học chương trình của Trường HUB do Ngân hàng Kbank tài trợ. Các bạn sinh viên sẽ được học tập và giao lưu theo chương trình của Trường HUB, cùng với đó các bạn cũng có cơ hội học bổng lên đến 200 triệu cho toàn khóa học.

Đây là một bước phát triển trong mối quan hệ hợp tác giữa HUB và KBank, cũng là cột mốc quan trọng giữa HUB và các quốc gia lân cận, tạo cơ hội cho sinh viên HUB có thêm nhiều cơ hội giao lưu học tập và trao đổi văn hóa với sinh viên quốc tế.

—————————————————–

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📱 0908.085.966 (Hotline)