Trường Đại học Ngân hàng TPHCM hợp tác với Đại học Quốc gia công nghệ Kỹ thuật Cao Hùng Đài Loan và trường Ngoại Ngữ Văn Tảo: Cơ hội học tập và đào tạo quốc tế cho sinh viên và giảng viên HUB

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM vừa có buổi làm việc với Đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng Đài Loan và trường Ngoại Ngữ Văn Tảo vào ngày 21 tháng 4 năm 2023. Buổi gặp gỡ xoay quanh các lĩnh vực hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, học bổng thạc sĩ, tiến sĩ dành cho sinh viên, giảng viên Đại học Ngân hàng TP.HCM và các khóa học ngắn hạn khác về AI, Fintech tại hai trường đại học đối tác giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

HUB HỢP TÁC VỚI HAI ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN

Đại học Quốc gia Khoa học Kỹ thuật Cao Hùng NKUST (National Kaohsiung University of Science and Technology) là một trong những trường đại học uy tín tại Đài Loan với hơn 70 năm lịch sử giáo dục. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Kỹ thuật, Khoa học, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thiết kế và Nghệ thuật. NKUST có hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng giảng dạy cao, với các giáo sư, nhà nghiên cứu và sinh viên xuất sắc. Trường còn có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu và các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đảm bảo cơ hội việc làm và học tập quốc tế cho sinh viên.

Trường Ngoại Ngữ Văn Tảo (Wenzao University) cũng là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1963. Trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học trong các ngành ngôn ngữ, kinh tế, xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên và công nghệ. Trường có chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhà nghiên cứu. Trường đã được xếp hạng trong top 1000 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings.

Đại diện của hai trường đã trình bày chi tiết về chương trình hợp tác giữa hai trường với Đại học Ngân hàng, đặc biệt là các cơ hội học bổng và các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Các sinh viên và giảng viên của Đại học Ngân hàng TPHCM sẽ được cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp quốc tế sau khi hoàn thành các khóa học ngắn hạn và dài hạn tại hai trường đối tác.

Đại diện các trường trao đổi về chương trình hợp tác

Ngoài ra, các sinh viên của HUB cũng sẽ có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi học tập tại hai trường và có trải nghiệm học tập quốc tế. Điều này không chỉ giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, mà còn mở ra những cơ hội nghiên cứu, thực tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TPHCM và hai trường đại học đối tác không chỉ tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên và giảng viên, mà còn tăng cường sự đa dạng và chất lượng của chương trình đào tạo của trường. Các sinh viên và giảng viên của HUB có thể học tập và nghiên cứu cùng với các giáo sư và sinh viên của hai trường đối tác, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình, và tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Lương Thị Thu Thủy đại diện HUB trao tặng quà lưu niệm cho các trường đối tác

Buổi làm việc đã diễn ra thành công và HUB rất mong chờ sự hợp tác trong tương lai với hai trường, nhằm mang lại nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho cả sinh viên và giảng viên.

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.