Trường Đại Học Bolton – Anh Quốc được Chính phủ công nhận về chất lượng dạy xuất sắc

Trường Đại học Bolton vừa nhận được Giải Bạc trong chương trình đánh giá mới của chính phủ về chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Bolton tự hào là một tổ chức giảng dạy chuyên sâu và kết hợp nghiên cứu, và cách tiếp cận này đã mang đến nhiều thành công hơn cho trường. TEF (Teaching Excellence Framework) được giới thiệu cách đây 2 năm  và có 3 mức độ tăng dần: Đồng, Bạc và Vàng. Giải Bạc vinh danh các trường vượt ngưỡng cơ sở kỳ vọng của chương trình giáo dục đại học Anh Quốc. Hạng mục này được trao cho các trường cung cấp các khóa học “có độ dàn trải cao để đảm bảo mọi sinh viên thật sự được thử thách.”

Theo Giáo sư George Holmes, hiệu trưởng trường đại học Bolton: “Đây là tin tốt nhất mà trường từng nhận được. Được ghi nhận đúng đắn về phương pháp giảng dạy chuyên sâu, và được các chuyên gia vinh danh ở cấp độ quốc gia là điều tuyệt vời cho tập thể sinh viên và nhân viên của trường. Hiện tại chúng tôi tin tưởng việc xây dựng dựa trên thành quả quan trọng này và tiếp tục phấn đấu mang đến cho sinh viên một nền tảng tốt hơn. Tôi có thể đảm bảo với các sinh viên và nhân viên nhà trường rằng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng.”

Giáo sư Patrick McGhee, người đi đầu trong phương pháp đánh giá TEF dành cho trường đại học, nói thêm: “Đây là sự ghi nhận quan trọng đối với những nỗ lực của nhà trường. Tôi đặc biệt hài lòng khi khung đánh giá tuyên dương trường về sự phát triển nền văn hóa tổ chức tạo điều kiện, công nhận và khen thưởng chất lượng giảng dạy xuất sắc cũng như hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.”

Vivienne Newton, một Chủ tịch năng động của Hội sinh viên, đề cao vai trò của hợp tác để đạt được TEF: “Toàn thể sinh viên trường có thể tự hào về xếp hạng quan trọng này. Hội sinh viên đã làm việc chặt chẽ với trường để đưa ra một loạt các sáng kiến ​​nhằm nâng cao nền tảng sinh viên và kết quả học viên.”

Qua 12 tháng, trường đã nhận được một số giải thưởng khác bao gồm: xếp hạng 36 trên 129 trường đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide; xếp hạng 38 trên 128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times; và lọt top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian.

Trường và chính quyền thành phố tiếp tục một giai đoạn phát triển thú vị với Trung tâm Chế tạo xe đua động cơ Quốc gia, Học Viện Quản lý tại trung tâm Bolton, và sáp nhập với Bolton College tất cả đều bắt đầu sau 12 tháng tiếp theo.

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn