Tọa đàm khoa học quốc tế “Blockchain in Banking and Finance”

Vào lúc 14h30 ngày 09/04/2019, Viện Đào tạo quốc tế (Sài Gòn ISB) – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức thành công buổi tọa đàm quốc tế “Blockchain in Banking and Finance”.

Tọa đàm được tổ chức với mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn và rõ ràng về xu hướng Blockchain đang phổ biến trong những năm gần đây và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực kinh tế – tài chính – ngân hàng.
Buổi tọa đàm quy tụ nhiều nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh quan tâm đến chủ đề trên. Diễn giả chính là GS. Mengh-Siang Hsu – Phó Hiệu trưởng, Đại học Quốc gia Cao Hùng. Là một Giáo sư ngành Hệ thống Thông tin Quản lý, ông có nhiều nghiên cứu xoay quanh các vấn đề liên quan đến hệ thống thông tin quản lý, chiến lược thông tin quản lý. Nhiều bài báo khoa học của ông được công bố trên nhiều tạp chí quốc tế có uy tín như “Journal of Knowledge, Information System Journal hay Information System and e-Business Management” được đông đảo độc giả quan tâm nhờ tính thiết thực và bổ ích.
Giáo sư Mengh-Siang Hsu đã tận tình giải đáp những thắc mắc từ các học viên và nghiên cứu sinh liên quan đến kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại môi trường học tập chuẩn quốc tế.
Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức hy vọng những chia sẻ bổ ích từ GS. Mengh-Siang Hsu sẽ giúp đại biểu tham dự có cách nhìn rõ hơn về xu hướng Bolckchain trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách quý đã dành thời gian quý báu tham gia chương trình.
Buổi tọa đàm kết thúc vào 16h30 cùng ngày ./.

Tin & Ảnh: Trần Dũng
Ban Website

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

GS.Mengh-Siang Hsu – Phó Hiệu trưởng, Đại học Quốc gia Cao Hùng thuyết trình tại buổi Tọa đàm.

GS.Mengh-Siang Hsu – Phó Hiệu trưởng, Đại học Quốc gia Cao Hùng giải đáp một số thắc mắc của đại biểu tham dự

Đoàn Đại học Quốc gia Cao Hùng chụp hình lưu niệm với đại biểu tham dự Tọa đàm.

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.