Tìm một con đường, tìm một lối đi..

Tìm trường không đơn giản các bạn ơi!! Có quá nhiều chương trình đào tạo quốc tế để thực hiện du học ngay tại Việt Nam. Mình đã tham gia tư vấn nhiều trường và nhận thấy cần phải nhận thức rõ mong muốn của bản thân trước khi lựa chọn chương trình du học tại chỗ phù hợp.

Với mình kiến thức quản trị kinh doanh quốc tế cho sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia, cũng như dễ dàng nâng tầm lên quản trị cấp trung và cấp cao đã hối thúc mình không ngừng tìm hiểu nhiều chương trình cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam. Để nâng cao năng lực cạnh tranh, theo mình cần chọn chương trình cử nhân quốc tế chuyên sâu có độ căng thực tiễn đủ để thử thách bản thân.

Chương trình cử nhân quốc tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán của trường Bolton-Vương Quốc Anh là sự ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn của mình. Mình được biết về giải bạc của chính phủ Anh cho khung chương trình giảng dạy xuất sắc ở mức độ chuyên sâu và nghiên cứu vượt mức cơ bản của bộ giáo dục Anh Quốc yêu cầu.

Trong suy nghĩ của mình, ắt hẳn chương trình này sẽ rất thử thách đối với người học, nhưng mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi giảng viên của trường đại học Bolton xếp hạng thứ 10 về viết Tiếng Anh & viết Sáng Tạo trong các trường đại học của Anh Quốc.

Họ sẽ giúp truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên trải nghiệm viết kế hoạch, tiểu luận, luận văn tích cực và đầy hứng thú. Còn nữa, mình cũng biết trường đại học Bolton đạt số 1 về sự hài lòng của sinh viên tại Greater Manchester và mình hy vọng các sinh viên quốc tế cũng nhận được điều này.

Điều làm mình kiên nhẫn tìm hiểu chương trình là: trải qua 13 năm tại Việt Nam, giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ của Trường đại học Bolton đã hướng dẫn hơn 2000 học viên giải quyết các vấn đề kinh tế tại Việt Nam thông qua tiểu luận, và đề án thực tiễn. Nhiều Giảng viên Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ của trrường đại học Ngân Hàng Tp.HCM tham gia giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh ngay từ thời đầu của chương trình sẽ cho học viên những kinh nghiệm học chương trình quốc tế đạt hiệu quả. Qua đó, mình cảm nhận chương trình rất thực tiễn tại Việt Nam.

Cuối cùng, mình mở rộng việc tìm hiểu về tính quốc tế của chương trình khi làm rõ các học phần của chương trình đào tạo cử nhân quốc tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán của trường Đại học Bolton – Anh Quốc đều đạt chuẩn ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System) nghĩa là Hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu.

ECTS là một tiêu chuẩn để so sánh thành tựu học tập của các sinh viên tại đại học trong các nước thuộc Liên minh châu Âu và các nước châu Âu cùng hợp tác khác. Khi học tập thành công, các sinh viên được trao cho một số tín chỉ ECTS nhất định. Tín chỉ ECTS sẽ giúp kiến thức của sinh viên được công nhận ở các quốc gia khác.

Tham khảo Quyết định của Bộ Giáo Dục Đào Tạo

Tham khảo Cấu trúc Chương trình Cử nhân Quốc tế 2018

Thật là không uổng phí chút nào! khi biết định hướng của chương trình cử nhân quốc tế chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán của trường đại học Bolton – Vương Quốc Anh tại Việt Nam, theo như TS Mathew Shafaghi, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam “Chương trình định hướng đào tạo những nhà quản lý cấp trung và cấp cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau và thích ứng được với môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng”

Mình thật sự phấn khích với những gì biết được!

Chương trình quốc tế đúng chuẩn Anh Quốc-được kiểm định bởi QAA.

Mình thầm nhủ rằng: mình phải bản lĩnh lên, đón đầu mọi thử thách để tốt nghiệp đúng qui trình mới được!.

Lúc đó, mình sẽ là một người có năng lực cạnh tranh đích thực và hoàn toàn tự hào về tấm bằng Anh Quốc có giá trị quốc tế trong tay, được công nhận bởi bộ GD & ĐT và được kiểm định bởi cục khảo thí tại Việt Nam hẳn hoi.

Du học tại chỗ – đại học Bolton-Anh Quốc tại sao không? Học đúng chuẩn để nâng cao năng lực cạnh tranh!

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn