[Thông báo] Về việc đăng ký tham gia Hội thảo “Digital Marketing in the World of Metaverse”

Trước sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin, để trở thành chuyên gia Digital Marketing, chúng ta cần bắt kịp với nhịp phát triển mới nhất, nhanh chóng nhất và luôn trong trạng thái sẵn sàng thay đổi để thích nghi. Khi nói về Metaverse, các Marketers nên hiểu rằng: Đây không chỉ còn là xu hướng nhất thời, mà đã trở thành “định nghĩa mới của tương lai”. Vậy, định nghĩa Marketing trong kỷ nguyên Metaverse như thế nào cho đúng? Và cơ hội nào đang mở ra cho các nhà tiếp thị? Với mong muốn cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn về chiến lược Digital Marketing trong thời đại số, ngày 10/12/2022 trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức buổi hội thảo “Digital Marketing in the World of Metaverse” với sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó đại diện Nhà trường cũng sẽ cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về chương trình giảng dạy MBA Quốc tế tại Đại học Bolton, cũng như các điểm mới trong tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Quốc tế tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2022.

 

Diễn giả: 

 1. ThS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.
 2. PGS. TS. Trần Văn Đạt – Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa QTKD, HUB.
 3. ThS. Bùi Nguyễn Kim Thanh – Giám đốc điều hành Havas Group Vietnam, cựu học viên chương trình MBA Bolton.

 

Thông tin sự kiện:

Hình thức: Livestream trực tuyến trên fanpage “Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM” và kênh Youtube “HUB channel”

Thời gian: Thứ Bảy | Ngày 10/12/2022 (16:00 – 18:00)

 

Mục tiêu hội thảo:

 • Cung cấp một cái nhìn tổng quan, chi tiết và rõ ràng hơn cho học viên quan tâm về chương trình giảng dạy MBA Quốc tế tại Đại học Bolton.
 • Thông tin cho người tham dự về các điểm mới trong tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ Quốc tế tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2022.
 • Chia sẻ về Chiến lược Digital Marketing trong Metaverse.

 

Nội dung hội thảo:

 • Nên chọn học Thạc sĩ hay đi làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
 • Định hướng chung của chương trình, những lợi thế, thế mạnh của bằng Thạc sĩ chương trình quốc tế do Đại học Bolton cấp bằng và học hoàn toàn tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.
 • Điểm mới của xét tuyển hồ sơ Thạc sĩ năm 2022, Thời gian đào tạo, yêu cầu đầu ra v.v.
 • Triển vọng ngành Marketing trong tương lai.
 • Tìm hiểu về Marketing trong Metaverse: Metaverse là gì? Metaverse đang định hình lại không gian Marketing trên Digital như thế nào? Và làm thế nào để áp dụng hiệu quả mô hình Metaverse vào doanh nghiệp?

Đăng ký tham gia tại link: https://forms.gle/rYB5UyQaTJbiCpkm9

 

 

HUB- SaigonISB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.