[THÔNG BÁO] V/v tham gia chương trình Hội thảo học bổng Chính phủ Hung-ga-ri dành cho Việt Nam năm 2021

Viện Đào tạo Quốc tế (Saigon International School of Business) trân trọng thông báo đến quý Thầy/Cô và sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đăng ký tham gia Hội thảo học bổng Stipendium Hungaricum. Thông tin chi tiết hội thảo như sau:

1. Giới thiệu chung:

– Tên chương trình học bổng: Chương trình học bổng đi học tại Hung-ga-ri diện Hiệp định năm 2021 (tên chương trình phía Hung-ga-ri: “Stipendium Hungaricum Programme”).

– Cơ quan phụ trách:
+ Phía Việt Nam: Bộ Giáo dục và Đào tạo;
+ Phía Hung-ga-ri: Tempus Public Foundation (sau đây gọi là Quỹ học bổng Hung-ga-ri).

– Chương trình cung cấp bằng cơ bản (cử nhân), văn bằng thứ hai (Thạc sĩ); bằng thạc sĩ một bậc, không phân chia; và các chương trình tiến sĩ (PhD hoặc DLA), được thực hiện chủ yếu bằng tiếng Anh.

– Đối tượng tham gia: Giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

– Địa điểm: Tổng lãnh sự quán Hung-ga-ri – Lim Tower 21, 9-11 đường Tôn Dức Thắng Bến Nghé , Quận 1.

2. Thời gian tham gia: 15/12/2021 (Đối với những người chỉ có thể tham gia trực tuyến, Lãnh sự Quán Hung-ga-ri sẽ cũng cung cấp một nền tảng trực tuyến. Chi tiết xin vui lòng xem file đính kèm)

3. Cách thức đăng ký: Điền vào biểu mẫu (Link đính kèm) và gửi về Ban Hợp tác Quốc tế để tổng hợp trước ngày 09/12/2021.

BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ – VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

• 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903.085.966 (Thầy Nguyễn An Bình)
  • Email: international@buh.edu.vn Website: saigonisb.hub.edu.vn
Trân trọng./.

Ban biên tập SaigonISB

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.