THÔNG BÁO: SUMMER CAMP IN MALAYSIA – RENPER 202

Chương trình TRẠI HÈ – RENPER 2023, do Đại học Malaysia Kelantan (UMK) tổ chức tại Malaysia kéo dài trong 3 ngày, diễn ra song song với hội nghị Renper 2023, hội nghị quan trọng do các quốc gia ASEAN thành lập nhằm tiêu diệt đói nghèo ở khu vực Đông Nam Á. Chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia 3 hành trình hoạt động độc đáo bao gồm hành trình tham quan văn hóa và di sản, hành trình khám phá thiên nhiên, và hành trình trải nghiệm ẩm thực Malaysia.

Các hoạt động nổi bật của chương trình:

  1. Hành trình văn hóa và di sản: Sinh viên sẽ được thăm quan những địa điểm lịch sử, học về tiếng địa phương, phong tục Malaysia, múa truyền thống và tham gia các hoạt động giáo dục vui nhộn về di sản văn hóa địa phương.
  2. Hành trình văn hóa và di sản: Sinh viên sẽ được thăm quan những địa điểm lịch sử, học về tiếng địa phương, phong tục Malaysia, múa truyền thống và tham gia các hoạt động giáo dục vui nhộn về di sản văn hóa địa phương.
  3. Hành trình thiên nhiên: Sinh viên được tham quan vùng nông thôn ở làng Kelantan, di chuyển bằng tàu hỏa ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên nước bạn. Các bạn được tiếp xúc trực tiếp cuộc sống của những người dân ở vùng nông thôn Malaysia, để hiểu cách họ vượt qua đói nghèo thông qua sự tận dụng tài nguyên thiên nhiên.
  4. Hành trình văn hóa và di sản: Sinh viên sẽ được thăm quan những địa điểm lịch sử, học về tiếng địa phương, phong tục Malaysia, múa truyền thống và tham gia các hoạt động giáo dục vui nhộn về di sản văn hóa địa phương.
  5. Hành trình thiên nhiên: Sinh viên được tham quan vùng nông thôn ở làng Kelantan, di chuyển bằng tàu hỏa ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên nước bạn. Các bạn được tiếp xúc trực tiếp cuộc sống của những người dân ở vùng nông thôn Malaysia, để hiểu cách họ vượt qua đói nghèo thông qua sự tận dụng tài nguyên thiên nhiên.
  6. Hành trình ẩm thực: Sinh viên được tham gia các lớp học nấu ăn, từ đó trải nghiệm và khám phá nền ẩm thực đặc biệt của Kelantan. Hành trình này nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực địa phương và khám phá vai trò của ẩm thực trong phát triển bền vững và giảm đói nghèo.

Trong suốt chương trình, sinh viên cũng sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức và ý tưởng của mình về cách hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương thông qua việc tiếp xúc với khởi nghiệp xã hội và quản lý.

Lịch trình chương trình:

– Ngày 12 tháng 8: Đến nơi

– Ngày 13 tháng 8 (Ngày 1): Hành trình tham quan văn hóa và di sản Kelantan

– Ngày 14 tháng 8 (Ngày 2): Hành trình khám phá thiên nhiên

– Ngày 15 tháng 8 (Ngày 3): Hành trình trải nghiệm ẩm thực và văn hóa ở Kelantan

– Ngày 16 tháng 8: Trở về

Đối tượng tham gia:

Sinh viên đại học và sau đại học quan tâm đến trải nghiệm môi trường văn hóa mới, sự đa văn hóa, và muốn tìm hiểu thêm về khởi nghiệp xã hội và giảm đói nghèo.

Số lượng tối đa người tham gia:

30 sinh viên từ tất cả các quốc gia.

Phí đăng ký:

Phí đăng ký là 200 USD mỗi người tham gia, bao gồm phí tham gia, chỗ ở, bữa ăn, gói chương trình và phương tiện di chuyển trong suốt chương trình ba ngày. 

*Lưu ý: phí không bao gồm vé máy bay, phí visa và bảo hiểm trong suốt chương trình.

Chứng chỉ tham dự:

Tất cả các người tham gia sẽ được cấp Chứng chỉ Tham dự sau khi hoàn thành chương trình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm một hành trình văn hóa và giáo dục độc đáo, đồng thời có cơ hội tiếp cận kiến thức về khởi nghiệp xã hội và giảm đói nghèo. Đăng ký tham gia chương trình tại: https://forms.gle/s4sgsAgPttHY557u9

Hạn chót đăng ký: 20/07/2023

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua email mobility.renper@umk.edu.my.

https://renperconference.umk.edu.my/student-mobility.html

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn