Tham quan công ty TNHH In và Sản xuất bao bì Đức Mỹ

Vào ngày sinh nhật Bác 19/5/2017, từ 14h đến 16h30, 30 bạn sinh viên thuộc chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Bolton, Anh Quốc đã có chuyến đi tham quan Công ty TNHH In và Sản xuất Bao bì Đức Mỹ – KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh).

Các bạn đi tham quan Công ty TNHH In và Sản xuất Bao bì Đức Mỹ – KCN Hiệp Phước (huyện Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh).

Ở buổi tham quan, các bạn đã được giới thiệu cách thức sắp xếp bộ máy nhân sự, quy trình làm việc và sản xuất các sản phẩm chủ lực nhà máy. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản lý của Ban Giám đốc Công ty. Sau đó, các bạn còn được trực tiếp tham quan các phân xưởng, nhà kho của Công ty để có được cái nhìn cụ thể và chân thực về thực tế hoạt động sản xuất – kinh doanh của một đơn vị.

Các bạn đã được giới thiệu cách thức sắp xếp bộ máy nhân sự, quy trình làm việc và sản xuất các sản phẩm chủ lực nhà máy

Các bạn còn nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản lý của Ban Giám đốc Công ty

Buổi tham quan diễn ra với không khí hào hứng và sôi nổi với những câu hỏi xuyên suốt từ đầu đến cuối buổi của các bạn sinh viên. Ngoài việc  được học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, đây cũng là dịp để các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Trong thời gian đến, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế sẽ thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan bổ ích như hôm nay để các bạn sinh viên có thêm cơ hội trau dồi vốn kiến thức và kĩ năng cần thiết đồng thời xây dựng và củng cố mối quan hệ khắng khít giữa nhà trường và doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Ban biên tập SaigonISB

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.