So sánh học phí giữa các Trường trong Chương trình Cử nhân quốc tế Pathway

Du học là một lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ vì nó mang lại cơ hội học tập trong các nền giáo dục chất lượng, uy tín, cơ hội việc làm trong các tập đoàn đa quốc gia hay được sinh sống và học tập tại một đất nước khác, tiếp thu được những tinh hoa của một nền văn hoá khác.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để theo đuổi phương án này. Nhất là trong thời gian này, khi tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Từ thực tế hiện nay, để giúp các bạn học sinh có mong muốn học tập tại môi trường quốc tế và mong muốn đi du học khi tình hình thế giới đã ổn định, Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã liên kết với 3 trường Đại học công lập hàng đầu tại Anh Quốc, Úc và New Zealand, hợp tác đào tạo chương trình du học chuyển tiếp – Cử nhân quốc tế Pathway.

Lộ trình học:

✅ Giai đoạn 1 – Học 2.5 năm tại Việt Nam: sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

✅ Giai đoạn 2 – Học 1 – 1.5 năm tại nước ngoài: Sinh viên chọn 1 trong 3 Đại học và chuyên ngành đào tạo tương ứng để chuyển tiếp:

– Đại học Bolton (Anh): Học thêm 1 năm, tốt nghiệp nhận bằng Bachelor of Science in Business Management (05 chuyên ngành).

– Đại học Griffith (Úc): Học thêm 1.5 năm, tốt nghiệp nhận bằng Bachelor of Commerce (05 chuyên ngành), Bachelor of Business (14 chuyên ngành), Bachelor of International Business (12 chuyên ngành).

– Đại học Lincoln (New Zealand): Học thêm 1.5 năm, tốt nghiệp nhận bằng Bachelor of Commerce (06 chuyên ngành).

Với chi phí học tiết kiệm tới 60% chi phí so với hình thức toàn phần, trải nghiệm mới mẻ,  du học chuyển tiếp đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ cũng như phụ huynh trong dịp thời điểm hiện tại, cùng xem sự khác biệt về học phí giữa các trường đại học trên nhé!!!

ĐẠI HỌC BOLTON (ANH QUỐC)

 • #01 các Đại học tại vùng Manchester, UK
 • #05 / 129 Đại học về mức độ hài lòng của sinh viên – The Complêt University Guide 2020
 • #04 / 128 Đại học về chất lượng giảng dạy – The Sunday Times 2020
 • #Top 40 Chất lượng giảng dạy – The Guardian 2020

Học phí:

– Giai đoạn 1:

 • 20 triệu VND/học kỳ
 • Tổng học phí: 100 triệu VND/2.5 năm

– Giai đoạn 2

 • 12,450 GBP/năm

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tuy nhiên ngành đào tạo và GPA Giai đoạn 1.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về chương trình Cử nhân quốc tế Pathway tại Đại học Bolton, mời bạn truy cập: http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-bolton-anh/

ĐẠI HỌC GRIFFITH (ÚC):

#320 – Top 1,5% Đại học xuất sắc nhất thế giới – QS World University Rankings 2020

#37 – QS World University Rankingss Top 50 Under 50 2020

#35 – Times Higher Education Young University Rankings 2019

Đại học 5* về giảng dạy, chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất, đổi mới, và phát triển toàn diện (2020)

#2 về Quản lý khách sạn, #29 về Luật, #101-150 về Quản trị kinh doanh, #201-300 về Kinh tế

Là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc, Trường Đại học Griffith được coi là trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Học phí:

– Giai đoạn 1:

 • 20 triệu VND/học kỳ
 • Tổng học phí: 100 triệu VND/ 2,5 năm

– Giai đoạn 2

 • 28,500 AUD/năm (tương đương học 80 tín chỉ/năm, 356,25 AUD/tín chỉ)

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tùy chuyên ngành đào tạo và GPA Giai đoạn 1.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về chương trình Cử nhân quốc tế Pathway tại Đại học Griffith, mời bạn truy cập: http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-griffith-uc/

ĐẠI HỌC LINCOLN:

 Quốc gia: New Zealand

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong 8 trường công lập tại New Zealand với lịch sử khoảng 125 năm. Với các thành tựu nổi bật về giảng dạy:

 • #356 – Top 1,4 % Đại học xuất sắc nhất thế giới – QS World University Rankings 2020
 • #Top 100 Trường Đại học xuất sắc nhất thế giới về lĩnh vực kinh tế nông và lâm nghiệp – QS World University Rankings 2020
 • #Top 501-600 – Times Higher Education (THE) 2020
 • #Top 110 Khu vực Châu Á-Thái Bính Dương – Times Higher Education (THE) 2020
 • #Top 1 – Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại New Zealand – 2019

Học phí:

Giai đoạn 1:

 • 20 triệu VND/học kỳ
 • Tổng học phí: 100 triệu VND/ 2,5 năm

– Giai đoạn 2

 • 28,500 NZD/năm

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tùy chuyên ngành đào tạo và GPA Giai đoạn 1.

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về chương trình Cử nhân quốc tế Pathway tại Đại học Lincoln, mời bạn truy cập: http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/dai-hoc-lincohn-nz/

Hồ sơ dự tuyển:

 • Đơn dự tuyển (có thể download tại https://app-form-pathway/ hoặc nhận trực tiếp tại Phòng tuyển sinh).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng).
 • Học bạ (01 bản tiếng Việt có công chứng và 01 bản tiếng Anh có công chứng)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
 • CMND (01 bản tiếng Việt có công chứng).
 • 04 tấm hình 3×4 (Chuẩn quốc tế).

Để tìm hiểu chi tiết về cách nộp hồ sơ và các thông tin khác, mời bạn truy cập http://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/

Viện SaigonISB là Viện Đào tạo Quốc tế duy nhất tại Việt Nam đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ từ cử nhân tới tiến sĩ, liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới.

Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng và Cử nhân quốc tế Pathway.

Thông qua chương trình Erasmus+ JEUL – Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017.

Sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác để đáp ứng những yêu cầu từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ban biên tập SaigonISB