Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tham dự 2 buổi tọa đàm cùng Đại học Lincoln (New Zealand) và Trường Kinh doanh EM Normandie (Pháp)

  Nhằm mục đích giúp các bạn có thể tiếp cận gần hơn, có hiểu biết cụ thể hơn về chương trình Cử nhân Pathway 2+2 liên kết giữa HUB và các trường đại học quốc tế, chiều ngày 6/3/2024, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự 2 buổi tọa đàm với Đại học Lincoln (New Zealand) và Trường Kinh doanh EM Normandie (Pháp) do SaigonISB – HUB tổ chức.

  Buổi tọa đàm được tổ chức qua hai hình thức: trực tiếp và online. Qua đó, các bạn sinh viên cũng được tạo cơ hội để giao lưu và đặt câu hỏi trực tiếp cho các Đại diện đến từ 2 trường.

  Trong buổi tọa đàm, đại diện đến từ các trường đã giới thiệu vô cùng chi tiết về các thông tin của trường, cụ thể, các bạn sinh viên được xem hình ảnh giới thiệu về vị trí khuôn viên trường tại nước ngoài, tìm hiểu về cơ sở vật chất, các thành tích và xếp hạng mà trường đã vinh dự đạt được. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tiết lộ thêm về cuộc sống của sinh viên quốc tế tại New Zealand và Pháp, phần nào đó được hiểu thêm về nếp sống và văn hóa tại hai nước kể trên.

Đại diện Đại học Lincoln, New Zealand hào hứng giao lưu cùng sinh viên Việt Nam

Đại diện từ Trường Kinh doanh EM Normandie, Pháp trao đổi thông tin cùng sinh viên HUB

  Nội dung chính và quan trọng nhất của buổi tọa đàm chính là phần phổ biến về chương trình Cử nhân Global Pathway 2+2. Mô hình học này đang ngày trở nên phổ biến với cộng đồng các bạn sinh viên có mong muốn phát triển bản thân trong môi trường quốc tế. Global Pathway còn được gọi là “Tấm vé Vàng”, bởi vì đối với các sinh viên mong muốn du học, đây được xem là một hướng đi tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều so với du học trực tiếp, bởi các thủ tục nhập học và chi phí sẽ được HUB và bên đối tác hỗ trợ hết sức.

Các bạn sinh viên đang vô cùng chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia

  Hiện nay, HUB vẫn đang triển khai và liên tục tìm kiếm những sinh viên đầy tiềm năng ứng tuyển cho chương trình. Trong đó, các bạn sinh viên khi tham gia Pathway của Đại học Lincoln, New Zealand và Trường Kinh doanh EM Normandie, Pháp đều sẽ học theo phương thức 2+2. Tức là, các bạn sẽ có 2 năm học tại HUB với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, sau đó nộp hồ sơ và chuyển tiếp sang học tại trường đối tác 2 năm cuối, bằng tốt nghiệp sẽ là bằng có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp bởi trường đối tác.

  Qua buổi tọa đàm, với sự hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình từ đại diện của Đại học Lincoln và Trường Kinh doanh EM Normandie, các bạn sinh viên đã có sự hiểu biết sâu sắc hơn về trường đối tác và chương trình học, cũng như được cung cấp đầy đủ thông tin về chi phí và được quan sát cuộc sống tại nước ngoài.