SINH VIÊN SAIGONISB – HUB THAM GIA TỌA ĐÀM VỀ XU HƯỚNG NGÀNH MARKETING VÀ GIAO LƯU TRỰC TIẾP VỚI GIÁO SƯ ĐẾN TỪ ĐẠI HỌC QUEENSLAND, ÚC

Sáng ngày 15/3/2024, Viện Đào tạo quốc tế (SaigonISB) khởi động chuỗi Tọa đàm “”Phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu” với xu hướng sử dụng A.I trong ngành Marketing. Các bạn sinh viên SaigonISB đã có cơ hội tham dự buổi tọa đàm và giao lưu trực tiếp với chuyên gia là TS. Rohan De Pallant – hiện đang là giảng viên Marketing và quản lý các khóa học tại trường Đại học Queensland, Úc.


Giới thiệu sơ lược về diễn giả

  1. Rohan De Pallant hiện đang là giảng viên và quản lý khóa học, làm việc tại trường Đại học Queensland, Úc. Ông có 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực Marketing.

Đại học Queensland (The University of Queensland) được thành lập năm 1909, là một trung tâm học thuật và nghiên cứu hàng đầu thế giới với nhiều chương trình đa dạng và chất lượng cao. Trường nằm ở Brisbane, thủ phủ của bang Queensland, với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập đa văn hóa. Đại học Queensland cung cấp cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, y tế, nghệ thuật và kinh doanh. Đây cũng là nơi thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Hiện tại, Đại học Queensland đang được xếp hạng 43, nằm trong top 50 trên thế giới theo QS World University Rankings. Đây là một vị trí ấn tượng, chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của trường đại học này trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu toàn cầu.

Nội dung buổi tọa đàm

Mở đầu buổi tọa đàm, TS. Rohan De Pallant đã có một bài thuyết trình về chủ đề “Artificial Intelligence in Marketing” (Tạm dịch: Trí tuệ nhân tạo trong Marketing), nội dung chính xoay quanh việc sự phát triển của AI đã ảnh hưởng mạnh thế nào đến lĩnh vực Marketing và dự đoán hướng phát triển trong tương lai. 

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe bài thuyết trình từ diễn giả

Bài thuyết trình đã thu hút không ít sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Vốn dĩ, A.I vẫn luôn là một chủ đề “nóng”, luôn có mặt trong mọi nghiên cứu và các cuộc thảo luận trong thời đại số hiện nay. Chính vì vậy, chủ đề mà TS. Rohan De Pallant mang đến đã khơi dậy sự tò mò và hứng thú tham gia đặt câu hỏi thảo luận của các bạn sinh viên.

 

Sinh viên đặt câu hỏi và thảo luận sôi nổi cùng TS. Rohan De Pallant

Bên cạnh việc đặt những câu hỏi đào sâu về chủ đề của bài diễn thuyết, các bạn sinh viên còn được TS. Rohan De Pallant tư vấn thêm về việc chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai sau khi tốt nghiệp. 

Bởi lẽ từ khi A.I bắt đầu “xâm chiếm” thế giới, việc con người bị máy móc và công nghệ thay thế dẫn đến nỗi lo về việc làm sau ra trường của các bạn sinh viên. Vậy nên, khi được tham vấn về cơ hội nghề nghiệp từ chuyên gia, các bạn sinh viên cũng phần nào có cái nhìn rõ ràng và định hướng phù hợp nhất cho bản thân mình trong tương lai.

Lương Thị Thu Thủy – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cũng tham gia buổi tọa đàm và mang những chia sẻ bổ ích đến cho sinh viên

Rohan De Pallant vô cùng nhiệt tình và thân thiện chụp ảnh giao lưu cùng sinh viên

Dự kiến vào tháng tiếp theo, SaigonISB – HUB sẽ tổ chức thêm nhiều các buổi tọa đàm về xu hướng phát triển của các ngành nghề khác nhau như Quản trị kinh doanh, Logistic, Tài chính – Ngân hàng,… nhằm mang đến cho sinh viên những thông tin cập nhật và bổ ích nhất từ thực tế, đồng thời hỗ trợ giúp các bạn định hướng và chuẩn bị tốt hơn cho con đường sự nghiệp phía trước.

Hãy cùng theo dõi thông tin trên Fanpage của Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng để không bỏ lỡ cơ hội tham gia những sự kiện vô cùng quý giá này nhé!

—————————————————–

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📱 0908.085.966 (Hotline)

📩 international@hub.edu.vn

💻 http://saigonisb.hub.edu.vn/