Sinh viên cử nhân quốc tế SaigonISB tham quan kiến tập tại AJ Total Vietnam – Khám phá công nghệ kho lạnh tiên tiến nhất cả nước

Hôm nay, hơn 70 sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã có cơ hội trải nghiệm chuyến tham quan thực tế “fieldtrip” tại AJ Total Việt Nam, một trong những công ty kho lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Chuyến đi không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mới mẻ và thực tế về chuỗi cung ứng lạnh mà còn là một trải nghiệm học tập độc đáo và bổ ích.

Các bạn sinh viên SaigonISB check-in tại AJ Total Vietnam

AJ Total Việt Nam đã chào đón đoàn sinh viên bằng sự nhiệt tình và chuyên môn của đội ngũ nhân viên. Ông Lê Minh Phụng – Sales Director AJ Total, cùng với đội ngũ chuyên gia của công ty, đã giới thiệu về quy trình vận hành và công nghệ tiên tiến trong quản lý kho lạnh.

Các bạn được tham quan trực tiếp hệ thống kho đông lạnh của công ty

Khám phá khuôn viên AJ Total Việt Nam, các bạn được trải nghiệm trực tiếp công nghệ hiện đại và các phòng lạnh tiên tiến. Tại đây, sinh viên đã tìm hiểu về an toàn lao động trong môi trường lạnh, hệ thống lạnh với nhiệt độ cực thấp và quy trình vận chuyển hàng hóa từ xe container lạnh đến nơi lưu trữ. Các bạn cũng đã tham gia các hoạt động tương tác và được trang bị trang phục và vật dụng bảo hộ để trải nghiệm thực tế.

Sinh viên được hướng dẫn cách tổ chức và bảo quản hàng hóa trong kho với hệ thống cấp đông, làm mát và làm lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất

Các bạn được tham quan trực tiếp hệ thống vận hành tự động của công ty

Chuyến tham quan AJ Total không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về Cold chain, mà còn cung cấp kiến thức bổ ích về cách bảo quản hàng hóa đông lạnh như cá, thịt và trái cây chuyên nghiệp. Các bạn đã được theo dõi quá trình làm việc của nhân viên kho đông lạnh, cách sắp xếp hàng hóa và đưa chúng vào các phòng đông bằng robot vận chuyển.

SaigonISBers tích cực tham gia các trò chơi do công ty tổ chức

Kết thúc chuyến tham quan, ThS. Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã trao quà lưu niệm thay mặt trường SaigonISB, nhằm ghi nhận sự đóng góp và hỗ trợ của AJ Total Vietnam trong việc trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tế và những cơ hội thực tập giá trị.

ThS. Lê Trung Nhân đại diện SaigonISB trao quà lưu niệm cho công ty AJ Total

Buổi tham quan kiến tập tại AJ Total Vietnam đã mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên cử nhân quốc tế của SaigonISB. Các bạn đã có cơ hội khám phá công nghệ kho lạnh tiên tiến, tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ, thực tế về Logistics chain – Temperature Control và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của xuất nhập khẩu trong phát triển kinh tế của Việt Nam. Đồng thời, sinh viên cũng được trải nghiệm thực tế và tìm hiểu về cách làm việc trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, từ đó có thể định hướng rõ ràng hơn về tương lai của bản thân.