SaigonISB khai giảng chương trình MBA khóa 34 liên kết với Đại học Bolton, Anh

18h ngày 1/3/2024, SaigonISB đã chính thức khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Master of Business Administration khóa 34 (MBA34) liên kết giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) và Đại học Bolton, Vương quốc Anh. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí cởi mở và chia sẻ, cùng với sự góp mặt đông đủ của 25 học viên khoá mới.

Trong buổi lễ khai giảng, các học viên được lắng nghe những chia sẻ từ Ban lãnh đạo Viện và Giáo sư Matthew Shafaghi – Giám đốc chương trình đến từ Đại học Bolton về những thành quả tốt đẹp mà các khóa học trước đã mang lại, từ đó tiếp thêm động lực cho học viên để có thể đạt được kết quả xuất sắc nhất cho khóa học này.

Đồng thời, SaigonISB cũng đã mời đến cô Võ Hương Trâm – cựu sinh viên khóa MBA28 đã hoàn thành chương trình MBA liên kết giữa HUB và Đại học Bolton đến và chia sẻ kinh nghiệm và quá trình khi tham gia chương trình đào tạo.

Ngoài ra, các học viên được dành thời gian cho việc kết nối, tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ. Đây được xem là một lợi ích lớn dành cho các học viên chương trình MBA, do các học viên MBA là các chuyên gia, quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc nền kinh tế.

Do vậy, việc tham gia khóa học ngoài mang lại nền tảng kiến thức vững chắc, trau dồi kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, còn là điểm khởi đầu đầy tiềm năng cho các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) giữa HUB với Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh đã được triển khai tại Việt Nam từ năm 2005. Cho đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động với 34 khoá đào tạo, chương trình đã trở thành một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

————————————————–

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

📍 39 Hàm Nghi, p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

☎️ (84-28)38214660; Fax: (84-28)38214661

📱 0967.189.199 (Hotline)

📩 saigonisb.ma@hub.edu.vn

💻 https://saigonisb.hub.edu.vn/thacsi/