SaigonISB – HUB tổ chức Lễ ký kết với Đại học Trent, Canada

Vào lúc 8h sáng ngày 5/3/2024, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức một buổi Lễ ký kết MOU với Đại học Trent đến từ Canada, mở đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa Đại học Trent và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Đại học Ngân hàng TP.HCM:

  • TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Lương Thị Thu Thủy – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Trần Hải Vân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Nguyễn An Bình – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế

Về phía Đại học Trent:

  • Ông David Veneri – Quản lí bộ phận tuyển sinh Quốc tế
  • Bà Helena Nguyễn – Giám đốc khu vực Đông Nam Á

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung bày tỏ sự trân trọng về cơ hội hợp tác và tin rằng cơ hội này sẽ mở ra thêm nhiều lựa chọn cho sinh viên đại học, sau đại học, các nghiên cứu sinh và giảng viên tại HUB.

Được thành lập năm 1964, Đại học Trent tọa lạc tại Peterborough, Ontario, Canada. Trường đã được bầu chọn là trường Top 1 ở Ontario, Canada trong 12 năm liên tiếp (Maclean’s University Rankings 2023). Theo bảng xếp hạng QS mới nhất, Đại học Trent đứng thứ 213 trên toàn thế giới.

Trong lần hợp tác này, cả hai bên sẽ cố gắng đầu tư và phát triển chương trình cử nhân Pathway 2+2 cho sinh viên của HUB. Với danh tiếng và thứ hạng cao mà trường sở hữu, chương trình học tại Đại học Trent chắc chắn uy tín và đảm bảo được chất lượng xứng tầm quốc tế.

Với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập sáng tạo và tiên tiến, Đại học Trent nổi tiếng với chất lượng giáo dục đỉnh cao và cơ hội nghiên cứu đa dạng. Đại học Trent chú trọng vào việc giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức thông qua các chương trình học tập linh hoạt và nội dung phong phú. Ngoài ra, trường cũng khuyến khích học viên tham gia vào nghiên cứu, từ đó tạo ra những cơ hội học tập thực tế và thú vị.

Trường được đánh giá cao về môi trường học thuật tích cực và thân thiện. Điều này được thể hiện qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ giảng viên và nhân viên, cũng như các dịch vụ hỗ trợ sinh viên hữu ích.

Với vị trí tọa lạc trong tự nhiên tươi đẹp và gần các khu dân cư lớn, Đại học Trent cung cấp cho sinh viên không chỉ một môi trường học tập tốt mà còn là cơ hội trải nghiệm văn hóa và xã hội đa dạng.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ MOU đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội về hợp tác đào tạo chương trình đại học và sau đại học, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu và nhiều hoạt động khác giữa 02 đơn vị.

————————————————————

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

📞 0908085966

📧  international@hub.edu.vn

📲 http://saigonisb.hub.edu.vn/