SaigonISB – HUB tổ chức Lễ ký kết với Đại học Portsmouth, Anh Quốc

14h15 chiều ngày 5/3/2024, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (SaigonISB – HUB) đã tổ chức một buổi Lễ ký kết MOU với Đại học Portsmouth, Anh Quốc, chính thức đặt dấu mốc đầu tiên cho một hành trình hợp tác và phát triển bền lâu giữa SaigonISB – HUB và Trường Đại học Portsmouth..

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Đại học Ngân hàng TP.HCM gồm có:

  • TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Lương Thị Thu Thủy – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Trần Hải Vân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Nguyễn An Bình – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế

Về phía Đại học Portsmouth:

  • Bà Adele Wong – Giám đốc khu vực Đông Á và Đông Nam Á, Đại học Portsmouth
  • Bà Julie Đoàn – Giám đốc Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung bày tỏ sự trân trọng về cơ hội hợp tác và tin rằng sự kết hợp này chắc chắn sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội mới đáng giá cho sinh viên đại học, sau đại học, các nghiên cứu sinh và giảng viên tại HUB.

Với cột mốc lần đầu hợp tác này, HUB và Đại học Portsmouth thống nhất sẽ cùng nhau đi từng bước để hai bên có thể làm quen dần với các chương trình học của nhau, chẳng hạn như có thể bắt đầu bằng phương thức chuyển tiếp (credit transfer) và trao đổi sinh viên giữa hai trường. Trong tương lai, HUB hy vọng mối quan hệ hợp tác phát triển trở nên mạnh mẽ hơn để có thể hiện thực hóa những mục tiêu giáo dục như chương trình cấp song bằng với SaigonISB – HUB và Đại học Portsmouth. Với danh tiếng và thứ hạng cao mà trường sở hữu, chương trình học tại Đại học Portsmouth chắc chắn uy tín và đảm bảo được chất lượng xứng tầm quốc tế.

Đại học Portsmouth, tọa lạc ở Portsmouth, Anh, là một trường đại học đa dạng và phát triển với một lịch sử kéo dài hơn 150 năm. Đại học Portsmouth được xếp hạng thứ 1️2️ trên thế giới và thứ 8️ tại Vương quốc Anh theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023. Trường nổi tiếng với môi trường học tập chất lượng cao và sự tập trung vào việc cung cấp kỹ năng và kiến thức thiết thực cho sinh viên.

 

Đại học Portsmouth cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo trên các lĩnh vực khác nhau, từ khoa học xã hội đến công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật. Trường cũng nổi bật với môi trường học tập hiện đại, với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến.

Với một cộng đồng sinh viên đa dạng và sinh viên quốc tế chiếm khoảng 20%, Đại học Portsmouth tạo ra cơ hội cho sinh viên học hỏi và trải nghiệm văn hóa đa dạng. Trường cũng hỗ trợ sinh viên thông qua các dịch vụ về tư vấn học vụ, sức khỏe và tài chính, giúp họ phát triển không chỉ về học thuật mà còn về cá nhân.

 

Với cam kết về chất lượng giáo dục và sự phát triển toàn diện cho sinh viên, Đại học Portsmouth là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tiến xa trong sự nghiệp và hòa mình vào một môi trường học tập sôi động.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ MOU đồng thời sẽ mở ra nhiều cơ hội về hợp tác đào tạo chương trình đại học và sau đại học, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu và nhiều hoạt động khác giữa 02 đơn vị.

————————————————————

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

📞 0908085966

📧  international@hub.edu.vn

📲 http://saigonisb.hub.edu.vn/