SaigonISB – HUB tổ chức ký kết với Aventis Graduate School, Singapore

Vào sáng ngày 6/3/2024, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức một buổi Lễ ký kết MOU với Aventis Graduate School đến từ Singapore, mở đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa hai trường.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Đại học Ngân hàng TP.HCM gồm có:

  • TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế
  • Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Trần Hải Vân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
  • Nguyễn An Bình – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế

Về phía Aventis Graduate School có:

  • Ông Andrew Lim – Giám đốc phát triển kinh doanh

Trong phiên trao đổi và thảo luận về các thỏa thuận hợp tác, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung cho biết Aventis Graduate School là một đối tác vô cùng tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ, bởi đây là một thế mạnh lớn trong chương trình đào tạo tại Aventis Graduate School.

Trong một thế giới mà gần như tất cả mọi thứ đang dần trở nên tiện ích và được tích hợp trên các phần mềm và ứng dụng, việc tạo dựng mối quan hệ với một đối tác có lợi thế về công nghệ cũng sẽ hỗ trợ cho HUB rất nhiều về các chuyên ngành liên quan. Cụ thể, Aventis Graduate School thỏa thuận sẽ cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu cho giảng viên tại HUB về AI và Fintech, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, ông Andrew Lim cũng bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có thể cung cấp cho HUB những khóa học Thạc sĩ ngắn hạn, với ưu điểm là không chiếm quá nhiều thời gian của người học nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức quan trọng và cần thiết.

Aventis Graduate School, là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore, chuyên về đào tạo sau đại học và các chương trình MBA, nằm trong top 10 các trường đào tạo MBA tốt nhất tại Singapore. Trong hình ảnh và danh tiếng của trường, có sự công nhận từ các tổ chức uy tín và các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của chương trình đào tạo tại Aventis Graduate School.

Aventis Graduate School cung cấp các chuyên ngành đào tạo đa dạng như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân sự, Quản trị Dự án, Kiểm toán, và nhiều chuyên ngành khác trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Với xu hướng phát triển hiện tại, ngoài những chuyên ngành thông dụng và quen thuộc kể trên, Aventis Graduate School còn đang tiếp tục nâng cao và đẩy mạnh các chuyên ngành về công nghệ như Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), An ninh mạng (Cyber Security) và đặc biệt, một chuyên ngành hiện đang là xu hướng – Fintech.

 

Lợi thế lớn nhất của trường là sự liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp và cộng đồng nghề nghiệp, tạo ra cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên cũng như việc hợp tác nghiên cứu và phát triển với các công ty hàng đầu.