SaigonISB Global Talks From HUB top 1% university in the world – Macquarie University

Ngày 12/5/2022, Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chuỗi series “SaigonISB Global Talks From HUB top 1% university in the world” với các trường đại học đối tác chất lượng – đối tác đầu tiên là trường Đại học Macquarie. Chương trình được tổ chức dành cho các sinh viên hệ chính quy chuẩn, chính quy chất lượng cao, đại học chính quy quốc tế cấp bằng và quốc tế cấp song bằng tại Hội trường lớn cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Đây là một trong những hoạt động quảng bá trên cơ sở thực hiện thỏa thuận chuyển đổi tín chỉ giữa Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Macquarie, thể hiện rõ xu hướng mới của hệ thống giáo dục đại học, cũng là xu thế tất yếu trong bối cảnh tự chủ và hội nhập quốc tế ngày càng cao và sâu rộng như hiện nay, thúc đẩy phát triển hướng đào tạo song ngành và định hình môi trường học tập không biên giới.

Tham dự sự kiện đầu tiên của chuỗi series có đại diện Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, đại diện Đại học Macquarie, và đại diện lãnh đạo của Công ty Tư vấn Giáo dục Quốc tế GSE. Đặc biệt, sự kiện ghi nhận sự có mặt của hơn 120 bạn sinh viên đến từ các hệ đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Sự kiện với nội dung chia sẻ rất thú vị đến từ diễn giả – đại diện của các trường đại học và tổ chức tư vấn giáo dục đã diễn ra thành công và nhận được nhiều câu hỏi đến từ các bạn sinh viên. Các thầy cô đã trả lời và tư vấn cặn kẽ cũng như có những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn. Đặc biệt, Trường Đại học Macquarie đã trao 4 suất Học bổng ASEAN Partner trị giá 15,000 AUD mỗi năm học và học bổng ASEAN Scholarship trị giá 10,000 AUD mỗi năm học ( không giới hạn số lượng) cũng như 5 suất học bổng khóa luyện thi IELTS Online  cho 5 bạn sinh viên trường đại học Ngân hàng TP.HCM đăng ký tham dự sự kiện lần này. Trong thời gian tới, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác như SaigonISB Campus Tour, SaigonISB Joint Enterprise University Learning tại các Doanh nghiệp quốc tế và chuyển đổi số lớn tại Việt Nam  để đáp ứng nhu cầu hội nhập và trải nghiệm của các bạn sinh viên.

======================================================================

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh với bề dày lịch sử hơn 45 năm không ngừng phát triển để trở thành trường đại học đa ngành hàng đầu trong các lĩnh vực: kinh tế, tài chính- ngân hàng, kinh doanh – quản lý, luật, ngôn ngữ, công nghệ số  đi cùng triết lý giáo dục: khai phóng, liên ngành, trải nghiệm.

======================================================================

Một số thông tin về chương trình Pathway Macquarie- HUB

Ưu điểm của chương trình:

Pathway Macquarie- HUB trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng, giúp các em thành công và tỏa sáng tại các đại học hàng đầu thế giới.

  1. Làm quen với chương trình quốc tế

Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo bậc đại học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh ngay tại Việt Nam, giúp tự tin hơn khi chuyển tiếp du học.

  1. Có nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú

Du học sinh có cơ hội lựa chọn giữa các quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo đa dạng và phong phú hơn so với hình thức du học tại chỗ.

  1. Tiết kiệm 60% chi phí học tập và sinh hoạt

Chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, bằng cấp quốc tế và trải nghiệm du học như hình thức du học toàn phần.

  1. Linh hoạt kéo dài thời gian du học nếu phù hợp

Du học sinh có thể học thêm 1 năm tại Đại học nước ngoài và nhận 2 bằng Cử nhân hoặc 1 bằng Cử nhân và 1 bằng Thạc sĩ, đồng thời có cơ hội tìm kiếm trải nghiệm việc làm ở nước sở tại sau khi tốt nghiệp.

Học 2 năm tại Đại học Macquarie với các bằng cấp và chuyên ngành đào tạo:

◈ Bachelor of Business Administration hoặc

◈ Bachelor of Commerce với 5 chuyên ngành

Accounting | International Business | Marketing and Consumer Insights | Marketing Management | Finance

Điều kiện chuyển tiếp

◈ Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 (các điểm thành phần tùy ngành); và

◈ Hoàn thành các môn Giai đoạn 1 với GPA đạt 6.0 trở lên.

Lưu ý: Trường sẽ xét từng trường hợp cụ thể nếu GPA Giai đoạn 1 không đạt 6.0.

Chi tiết học phí

◈ Tổng học phí chương trình Pathways Maquarie- HUB (1 năm – 8 môn) (sau khi áp dụng học bổng ASEAN): 29.600 AUD

Lưu ý: Biểu giá học phí áp dụng cho năm học 2022.

Chính sách học bổng

◈ Học bổng ASEAN Scholarship: 10,000 AUD/năm. Áp dụng cho tất cả sinh viên.

◈ Học bổng Partner Scholarship: 15,000 AUD/năm. Áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong Giai đoạn 1..

Lưu ý: Các mức học phí, học bổng và điều kiện học bổng nói trên áp dụng cho năm 2022 và có thể được điều chỉnh hằng năm theo chính sách của mỗi trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

       

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.