SAIGONISB GLOBAL TALK SERIES: TỌA ĐÀM “KỸ NĂNG THƯƠNG THUYẾT TRONG QUẢN TRỊ KINH DOANH”

Tiếp nối thành công buổi tọa đàm về lĩnh vực Marketing với Giáo sư Rohan De Pallant đến từ Đại học Queensland, Úc, SaigonISB – HUB chào đón tháng 4 với sự tham gia của diễn giả Ankit Agarwal – Giảng viên tại Đại học Adelaide (Úc).

Thông tin về Diễn giả và Đại học Adelaide, Úc

TS.Ankit Agarwal đã làm việc ở Đại học Adelaide, Úc với vai trò Giảng viên từ năm 2016 đến nay, ông tham gia giảng dạy cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ với 2 lĩnh vực chính là Quản trị Kinh doanh và Hành vi Tổ chức (Organizational Behaviour). Ngoài ra, ông còn có nhiều bài nghiên cứu đã được xuất bản với đa dạng các lĩnh vực như Tâm lý học, Triết học và Nghiên cứu về các nền văn hóa.

Đại học Adelaide, Úc (The University of Adelaide, Australia) là một trong những trường công lập lâu đời nhất tại Úc, trải qua 150 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Đại học Adelaide tự hào đứng vững trên bảng xếp hạng Top 100 các trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới theo QS World Universities Rankings năm 2024. Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng vô tự hào khi là đối tác quan trọng của Đại học Adelaide cho Chương trình Cử nhân Pathway “2+2”.

Tổng quan về buổi tọa đàm

TS.Ankit Agarwal trình bày về chủ đề của buổi tọa đàm

Đến với SaigonISB Global Talk Series, TS.Ankit Agarwal đã trình bày về chủ đề “Kỹ năng thương thuyết trong Quản trị Kinh doanh”, với sự tham gia của hơn 40 sinh viên đang theo học tại SaigonISB – HUB. Tại buổi tọa đàm, diễn giả đã đưa những định nghĩa về kỹ năng thương thuyết và có những phân tích về tính hữu dụng và cần thiết của nó trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Bên cạnh đó, TS.Ankit Agarwal còn mang đến một hoạt động nhỏ để các bạn cùng bắt cặp, đưa ra câu trả lời và sau đó tham gia thảo luận cùng diễn giả.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia thảo luận và trao đổi sôi nổi cùng diễn giả

Xuyên suốt buổi tọa đàm, các bạn sinh viên thể hiện rõ sự quan tâm với chủ đề và tham gia trao đổi, thảo luận cùng diễn giả vô cùng sôi nổi. Kết thúc buổi tọa đàm, diễn giả đến từ Đại học Adelaide, Úc thuộc Top 1 thế giới đã chia sẻ trước lớp về sự ấn tượng đối với sinh viên SaigonISB – HUB, đồng thời gửi đến các bạn sinh viên những món quà kỷ niệm, như một lời cảm ơn vì sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Sinh viên SaigonISB – HUB cũng đã cùng TS.Ankit Agarwal chụp ảnh lưu niệm, kết thúc buổi tọa đàm trong không khí vui vẻ và thân thiện.

TS.Ankit Agarwal trao quà cảm ơn tận tay từng bạn sinh viên

Các sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với TS. Ankit Agarwal

SaigonISB Global Talk Series vẫn sẽ tiếp tục mang đến cho sinh viên những buổi tọa đàm chất lượng cùng dàn diễn giả không thể “xịn xò” hơn từ các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới. Là sinh viên SaigonISB – HUB, sau khi tham gia mỗi buổi tọa đàm, các bạn không những được học hỏi và tiếp thu những kiến thức bổ ích cho bản thân, mà còn mang về những phần quà nho nhỏ và quan trọng nhất, đó là những kỷ niệm vô cùng quý giá.

Thông tin và cách thức đăng ký tham dự chuỗi sự kiện SaigonISB Global Talk Series sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng. SaigonISB – HUB vô cùng tự hào khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển bản thân!

—————————————————–

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ

Viện Đào Tạo Quốc Tế – 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧𝐈𝐒𝐁 – Trường Đại học Ngân hàng TPHCM.

📍 39 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📱 0908.085.966 (Hotline)

📩 international@hub.edu.vn

💻 http://saigonisb.hub.edu.vn/