PHIÊN TRÙ BỊ ĐẠI HỘI BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Viện Đào tạo Quốc Tế đã tổ chức phiên họp trù bị Đại hội Ban chấp hành Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế vào chiều ngày 23/03/2021 với mong muốn xây dựng một hệ thống hoạt động đoàn vững mạnh hơn trong mọi mặt. Đại hội cũng đã đề ra những thách thức lớn trong năm tới cùng với những giải pháp khả thi nhất để tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt phát triển và rèn luyện Đoàn viên .

Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế rất vinh dự khi được chào đón sự góp mặt quan trọng của:

1. TS. Việt Dũng – Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.
  2. Th.S Nguyễn An Bình – Giám đốc tuyển sinh chương trình Quốc tế – Viện Đào tạo Quốc tế.
  3. Th.S Trần Thiên Kỷ – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa Quản trị kinh doanh.

Thay mặt Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Trần Việt Dũng đã có những lời khen ngợi và góp ý sâu sắc đối với hoạt động Đoàn Viện ĐTQT trong nhiệm kỳ 2019-2020 và có những định hướng và chiến lược thực hiện cho hoạt động Đoàn trong thời gian sắp tới nhiệm kỳ 2020-2021.

Trên cơ sở đó, Đồng chí Nguyễn Trọng Ân- Ban Thường Vụ BCH Đoàn Viện nhiệm kỳ 2020-2021 đã đưa ra những phương hướng thực hiện trong thời gian tới bao gồm :

1. Tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh niên sinh viên, vào các ngày lễ lớn, tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

2. Tổ chức thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, giải quyết những vấn đề bức xúc của cộng đồng; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng và hội nhập quốc tế cho thanh niên, sinh viên.

3. Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn, chất lượng Đoàn viên theo hướng đổi mới mạnh mẽ tổ chức và phương thức hoạt động gắn với việc triển khai sáng tạo chương trình rèn luyện Đoàn viên.

Theo chương trình, Đại hội Ban chấp hành Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/03/2021.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Ban Truyền Thông – BUH-SaigonISB

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.