[OW 2021] #1 FRESH SAIGONISB-ERS ORIENTATION DAY

Có thể nói, “vào đại học” chính là một dấu mốc hết sức quan trọng, là bước chuyển tiếp sang giai đoạn trưởng thành của mỗi người. Để chạm được đến dấu mốc này, các tân sinh viên đã phải trải qua chặng đường học tập đầy chông gai, vất vả. Viện Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngân hàng (BUH-SaigonISB) ghi nhận và trân trọng nỗ lực của các bạn thí sinh, đồng thời rất vui mừng khi được đón tiếp hơn 200 tân sinh viên chương trình Đại học chính quy cấp song bằng khoá 03 (DDP-03) và chương trình Đại học chính quy do đối tác cấp bằng khoá 20 (IBP-20) đợt 2 đến với Tuần lễ định hướng đầu khoá – Orientation Week 2021.

Sự kiện đầu tiên “Fresh SaigonISB-ers – Orientation Day” có thể được xem là buổi chào hỏi, giới thiệu giữa đại diện BUH, SaigonISB và các tân sinh viên. Đây có thể được xem là một buổi định hướng, giới thiệu về lịch sử thành lập, hoạt động của BUH, SaigonISB, cũng như cung cấp cho các tân sinh viên thông tin tổng quan về lộ trình học tập và các hoạt động ngoại khoá, tăng cường kỹ năng đi kèm.

Các tân sinh viên DDP.03 và IBP-20 sẽ được lắng nghe phần chúc mừng, nhắn nhủ từ PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng BUH. PGS. TS. Trần Mai Ước, Chánh văn phòng BUH sẽ giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của BUH và các đơn vị trực thuộc.

Chi tiết hơn, các thầy cô lãnh đạo Viện SaigonISB sẽ phổ biến lộ trình đào tạo của hai chương trình Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng và Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng, đi cùng với việc phổ biến Quy chế đào tạo; Quy chế thi, đánh giá; Điều kiện tốt nghiệp chương trình.

Thầy cô và sinh viên Viện SaigonISB tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Trong quá trình đào tạo, Viện SaigonISB không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng mềm, các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá (team building, các cuộc thi nhằm khuấy động phong trào sinh viên) giúp phát triển kỹ năng hoạt động nhóm và các kỹ năng cá nhân khác. Quan trọng hơn, nhà trường còn tổ chức các buổi field trip tại các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp, các hoạt động nghiên cứu khoa học. Đây chính là tiền đề để sinh viên được tiếp cận, có cái nhìn tổng quan về ngành nghề,  môi trường làm việc trong tương lai.

Sinh viên Viện SaigonISB tại sự kiện teambuilding được mong đợi hàng năm

Fresh SaigonISB-ers – những tân sinh viên còn rất mới đối với môi trường đại học, tuy còn bỡ ngỡ và xa lạ với các phương pháp học chú trọng về tư duy, phát triển kỹ năng phản biện, nghiên cứu độc lập, nhưng lại mang trong mình sự hào hứng và nguồn năng lượng tích cực, tươi mới. Viện SaigonISB hy vọng các bạn sẽ có hành trình 3-4 năm học tập đầy thú vị, tích lũy được nhiều kiến thức, và trang bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết cho chặng đường nghề nghiệp trong tương lai.

Ban biên tập SaigonISB

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.