NGÀY HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM HUB LẦN THỨ 15: KẾT NỐI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM vừa tổ chức thành công sự kiện HUB Career Fair 2023 – Ngày Hội Thực Tập và Việc Làm lần thứ 15 với sự tham gia sôi nổi của hơn 70 doanh nghiệp đến từ các ngành hàng và lĩnh vực khác nhau. Đây là một cột mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội và đặt nền tảng vững chắc cho bước đầu sự nghiệp của các bạn sinh viên HUB. 

          Gian hàng của Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) với nhiều trò chơi hấp dẫn

Với sự góp mặt của những doanh nghiệp hàng đầu, sự kiện đã tạo ra một không gian giao thương đầy sức sống, nơi mà sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng. Tại ngày hội, các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) đã tham gia nhiệt tình các hoạt động khắp sân trường.

Giao lưu văn hóa – văn nghệ là một điểm nhấn đặc biệt của HUB Career Fair 2023. Nhóm nhạc “Chillies” đã thổi bay mọi giới hạn, mang đến một màn trình diễn sôi động và cuốn hút. Những giai điệu sôi nổi đã châm ngòi cho không khí bùng nổ tại hội trường. Cùng những cảm xúc bồi hồi và xúc động, Chillies đã gửi gắm tình cảm đặc biệt đến thầy cô và sinh viên của SaigonISB. Điều đặc biệt hơn, trong tiết mục biểu diễn của mình, ban nhạc đã tự hào mang trên người màu áo đặc trưng của SaigonISB, tạo nên một liên kết đặc biệt và đậm chất tình yêu mái nhà chung của Viện Đào tạo Quốc tế.

Chillies đã tự hào mang trên người màu áo đặc trưng của SaigonISB

Cũng tại ngày hội, chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế tại SaigonISB đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp. Họ đã nhìn thấy giá trị của những sinh viên được đào tạo tại trường, với kiến thức sát với thực tế và khả năng ứng dụng linh hoạt. Điều này đồng nghĩa với cơ hội việc làm hấp dẫn và tương lai sáng lạn cho các bạn sinh viên SaigonISB.

Chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế tại SaigonISB đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp

Ngày Hội Thực Tập và Việc Làm HUB 2023 đã kết thúc thành công với sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ sinh viên HUB-SaigonISB, doanh nghiệp và các chuyên gia. Sự kiện đã không chỉ mang lại cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, mà còn tạo nên một môi trường giao lưu, kết nối và truyền tải kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và nhân sự. 

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia gian hàng của Viện Đào tạo Quốc tế

Đừng để thời sinh viên của bản thân bị phí hoài theo năm tháng! Hãy gia nhập và trở thành một phần của mái nhà chung của SaigonISB, nơi bạn có thể tự do thể hiện bản thân và trải mình trên hành trình sinh viên tươi đẹp. Be you, be SaigonISBer – hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng và tạo nên dấu ấn riêng của các bạn!

Một số hình ảnh đáng yêu khác tại ngày hội:

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.