MBA Quản trị Kinh doanh Đại học Bolton, Vương Quốc Anh

Chương trình Thạc Sĩ Quốc tế Quản Trị Kinh Doanh Đại học Bolton, Vương Quốc Anh với khung chương trình nằm trong Hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu, ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System).

100% giảng viên là các Giáo Sư, Tiến Sĩ của Đại học Bolton.

Lựa chọn đúng đơn vị đào tạo uy tín và có bề dạy kinh nghiệm đào tạo 14 năm tại Việt Nam với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp. Học viên hoàn toàn yên tâm khi học tập nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm cùng những trải nghiệm quốc tế trong chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Bolton, Vương quốc Anh vì không có rủi ro pháp lý.

Học viên chủ động thời gian tốt nghiệp với 2 đợt tốt nghiệp 12 tháng hoặc 18 tháng. Bằng cấp có giá trị quốc tế được bộ GD & ĐT Việt Nam công nhận.

Đại học Bolton, Vương Quốc Anh – Dạy đúng chuẩn – Học đúng tầm để nâng cao năng lực quản trị kinh doanh quốc tế.

Để doanh nghiệp có thể thích ứng, tận dụng tốt cơ hội cũng như ứng phó với những thách thức kinh doanh toàn cầu, các nhà quản trị doanh nghiệp cần có kiến thức tư duy quản trị kinh doanh quốc tế trong bối cảnh hội nhập như thế nào?

Đầu tiên, nhà quản trị kinh doanh cần có tư duy tầm nhìn rộng và xa về môi trường kinh doanh. Từ đó, hoạch định quản trị nội tại doanh nghiệp với khả năng cảm nhận, dự báo và đánh giá những biến động trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn một cách linh hoạt. Thứ đến, nhà quản trị cần có tư duy nhân sự của mình như một tổng thể có sức sống, áp dụng các phương pháp để họ có thể phát huy hết năng lực bản thân trong công việc.

Cuối cùng, nhà quản trị phải là người tiên phong thấu hiểu nền kinh tế và nội tại doanh nghiệp của mình. Qua đó, xây dựng các qui định chuẩn mực, đưa ra các thông lệ tốt cho việc quản trị doanh nghiệp và hướng dẫn cho các cấp quản lý đề ra những phương thức quản trị  và giám sát hoạt động doanh nghiệp.

Nhà quản trị với tầm nhìn rộng, khả năng cảm nhận, và dự đoán những biến động kinh tế từ xa

Chương trình Thạc Sĩ Quốc Tế chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Đại học Bolton, Vương quốc Anh được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành Đại học Bolton, giúp các nhà quản lý cấp trung và cấp cao hệ thống hoá kiến thức và kinh nghiệm theo nền tảng giáo dục Anh Quốc. Khung chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đại học Bolton, Vương quốc Anh nằm trong hệ thống tích lũy và chuyển đổi tín chỉ châu Âu, viết tắt ECTS (European Credit Transfer and Accumulation System).

ECTS là một tiêu chuẩn để so sánh thành tựu học tập của các sinh viên tại đại học trong các nước thuộc Liên minh châu Âu và các nước châu Âu cùng hợp tác khác. Khi học tập thành công, các sinh viên được trao cho một số tín chỉ ECTS nhất định. Tín chỉ ECTS sẽ giúp kiến thức của sinh viên được công nhận ở các quốc gia khác.

14 năm tại Việt Nam, với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp.

Lựa chọn đúng đơn vị đào tạo uy tín và có bề dạy kinh nghiệm, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm không rủi ro pháp lý khi học tập nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm cùng những trải nghiệm quốc tế trong chương trình quản trị kinh doanh của Đại học Bolton. Từ đó, học viên có thể phát triển trở thành những nhà quản trị doanh nghiệp hoặc những nhà lãnh đạo mới trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của nền kinh tế thế giới.

ĐH Bolton, Vương quốc Anh có lịch sử 150 năm hình thành với phương châm giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu.  Từ lâu, Khung chương trình giảng dạy của Trường đã đạt chứng nhận UK Quality Assurance Agency (QAA) của chính phủ Anh.

Những năm gần đây, chính phủ Anh đưa ra tiêu chuẩn đánh giá mới về chất lượng giảng dạy, Trường đã đạt được giải bạc về Khung giảng dạy xuất sắc tại Anh Quốc TEF (Teaching Excellence Framework). Cụ thể hơn, Trường được công nhận số 1 về sự hài lòng của sinh viên tại Greater Manchester, Vương quốc Anh. Thành tựu đó của Trường đảm bảo phương pháp truyền đạt kiến thức chuyên sâu rất chuyên nghiệp được các chuyên gia vinh danh ở cấp độ quốc gia và thực tiễn đạt được sự hài lòng cao của các sinh viên theo học. Đặc biệt vào năm 2005 tại Việt Nam, chương trình quản trị kinh doanh của Đại Học Bolton có mặt từ trước khi Việt Nam ký gia nhập WTO. Trải qua 14 năm, với hơn 2000 sinh viên đóng góp vào thư viện các bài tiểu luận, luận văn tốt nghiệp là những nghiên cứu áp dụng kiến thức học thuật kinh doanh vào thực tế kinh doanh trong nhiều mô hình kinh tế đa dạng tại Việt Nam.

Thông qua đó, các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành của Đại học Bolton, Vương quốc Anh và trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã thu ngắn khoảng cách giữa học thuật kinh doanh và thực tiễn kinh doanh tại Việt Nam. Thành công cho đến nay phải kể đến các sinh viên tốt nghiệp chương trình đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và phần lớn đã trở thành các nhà quản trị cấp cao.

Cầu Tower Bridge – Biểu tượng của thủ đô Anh Quốc

Mục tiêu chương trình MBA sẽ là nền tảng vững chắc và lâu dài giúp học viên hội nhập nền kinh tế toàn cầu )

Chương trình Thạc Sĩ Quốc tế chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh Đại học Bolton, Vương quốc Anh thuộc hệ thống giáo dục tiên tiến Châu Âu mang tầm quốc tế. Từ lâu, giáo dục Vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị kinh doanh được thế giới nhìn nhận là một trong những trung tâm hàng đầu của thế giới. Học viên hoàn toàn tự tin với nền tảng kiến thức vững chắc để nâng tầm năng lực quản trị kinh doanh quốc tế, và hoàn toàn tự hào là nhà quản trị kinh doanh quốc tế ở bất cứ môi trường nào trên toàn cầu cũng như được công nhận bởi bộ GD & ĐT của chính phủ Việt Nam và Anh Quốc.

Đai học Bolton – Dạy đúng chuẩn – Học đúng tầm để nâng cao năng lực quản trị kinh doanh quốc tế.

Thông tin tuyển sinh Thạc Sĩ Quốc Tế chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn