Lễ trao bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ chương trình đào tạo chính quy và thạc sĩ, cử nhân chương trình liên kết với ĐH Bolton, Vương quốc Anh

Sáng 25/11/2018 Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ chương trình đào tạo (CTĐT) chính quy cùng với các tân thạc sĩ và cử nhân CTĐT liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh.  

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Trường ĐH Bolotn có sự hiện diện của Bá tước George Philip Nicholas Windsor – Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các lãnh đạo và giảng viên đến từ Anh quốc đang giảng dạy các CTĐT. Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự tham gia của TS. Bùi Hữu Toàn – Q. Hiệu trưởng; PSG.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu Trưởng; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các giảng viên. Và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân cùng gia đình và người thân.

 

Toàn cảnh Lễ chào cờ.
Toàn cảnh Lễ chào cờ.

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Bùi Hữu Toàn – Q. Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cho rằng công tác đào tạo từ bậc cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ của nhà trường luôn được xem là một nhiệm vụ quan trong và cũng là một thế mạnh nổi bật của trường so với nhiều trường đại học khối ngành kinh tế – quản lý khác trong cả nước.

Để thực hiện nhiệm vụ này, ngoài việc sử dụng lực nội từ nhà trường, sử dụng nguồn lực bên ngoài từ các trường đại học ở các nước tiên tiến được xem là một hướng đi tối ưu với nhiều ưu điểm. Kể từ năm 2005, CTĐT Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Kế toán giữa Đại học Ngân Hàng TP.HCM và Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã được triển khai thực hiện.

Cùng với thời gian, sự hợp tác đã không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng cụ thể cho đến nay đã có hơn 2,000 học viên tốt nghiệp.  Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM và trường ĐH Bolton cùng với sự nhiệt tình, lòng say mê nghề nghiệp của quí thầy cô giáo và cán bộ viên chức của hai trường trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các sinh viên, học viên đã góp phần quan trọng vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây là cơ sở, là tiền đề để tạo dựng, cũng cố vị thế, tầm vóc, uy tín của Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, Việt Nam và Trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh.

TS. Bùi Hữu Toàn - Q. Hiệu trưởng phát biểu đề dẫn buổi lễ.
TS. Bùi Hữu Toàn – Q. Hiệu trưởng phát biểu đề dẫn buổi lễ.

Tại buổi Lễ, Bá tước George Philip Nicholas Windsor – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bolton cho biết trường luôn tập trung phát triển các khóa học hỗ trợ cho giáo dục và sự phát triển của cá nhân. Bá tước nhấn mạnh nhiệm vụ của trường là cung cấp những chương trình giảng dạy xuất sắc, thấu hiểu những thách thức mà sinh viên đang phải đối mặt, từ đó giúp cho các sinh viên có cơ hội việc làm tốt nhất theo nguyện vọng.

Trường ĐH Bolton mong muốn đảm bảo sinh viên, học viên có giá trị xứng đáng với tổ chức và cộng đồng sẽ làm việc trong tương lai. Đó là những nguyên tắc không thể thiếu đối với ĐH Bolton. Bá tước tin rằng những nguyên tắc cơ bản đó cũng nằm trong văn hóa của trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Bá tước George Philip Nicholas Windsor - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bolton phát biểu tại buổi lễ.
Bá tước George Philip Nicholas Windsor – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Bolton phát biểu tại buổi lễ.

Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực cố gằng, vất vả lớn của bản thân các sinh viên, học viên, là sự tận tụy giảng dạy, hướng dẫn của các nhà khoa học. Lãnh đạo của cả hai Trường đã gửi lời chúc mừng các thành quả của các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân; đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng mà các tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân nhận được sẽ được phát huy, sử dụng hiệu quả trong công việc thực tế; đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Các Tân tiến sĩ chụp hình lưu niệm với đại diện BGH hai trường.
Các Tân tiến sĩ chụp hình lưu niệm với đại diện BGH hai trường.
Nghi thức trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD chương trình liên kết với ĐH Bolton, Vương quốc Anh.
Nghi thức trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD chương trình liên kết với ĐH Bolton, Vương quốc Anh.
NGƯT. PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và hoa  cho các Tân thạc sĩ chương trình đào tạo chính quy trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM.
NGƯT. PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và hoa cho các Tân thạc sĩ chương trình đào tạo chính quy trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM.

Ban Giám hiệu hai trường chụp hình lưu niệm cùng các Tân cử nhân chương trình liên kết với ĐH Bolton Lễ Trao bằng Tốt nghiệp là dịp để chúc mừng, vinh danh và ghi nhận sự hoàn thành quá trình học tập, nghiên cứu của các sinh viên và học viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để thầy, trò, gia đình và người thân gặp nhau để chia sẻ những kỷ niệm trong suốt thời gian đi học; ghi lại những khoảnh khắc và tình cảm đẹp của thầy và trò trong ngày tổ chức sự kiện đặc biệt này của cuộc đời sinh viên, học viên. Buổi Lễ đã thành công với nhiều kỷ niệm đẹp cho những người tham dự.

Đại diện Tân thạc sĩ phát biểu tri ân quý thầy cô hai trường.
Đại diện Tân thạc sĩ phát biểu tri ân quý thầy cô hai trường.
Các Tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân chụp hình lưu niệm cùng toàn thể quý thầy cô. Viện Đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngân hàng TP.HCM
Các Tân tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân chụp hình lưu niệm cùng toàn thể quý thầy cô. Viện Đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

 

Viện Đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngân hàng TP.HCM