Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân chương trình liên kết quốc tế với ĐH Bolton, Vương quốc Anh

Ngày 19/02/2023 Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân Chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton (Vương quốc Anh) nhằm chúc mừng, vinh danh và ghi nhận sự hoàn thành quá trình học tập, nghiên cứu miệt mài của các sinh viên và học viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để thầy, trò, gia đình và người thân gặp nhau để chia sẻ những kỷ niệm trong suốt thời gian đi học; ghi lại những khoảnh khắc và tình cảm đẹp của thầy và trò trong ngày tổ chức sự kiện đặc biệt này của cuộc đời sinh viên, học viên.

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân được diễn ra trong không khí hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Bolton có sự hiện diện của Dr. Mathew Safagi – Giám đốc chương trình Đại học Bolton tại Việt Nam cùng các lãnh đạo và giảng viên đến từ Anh quốc đang giảng dạy các CTĐT. Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu Trưởng Phụ trách Trường ĐH Ngân hàng TPHCM, ThS. Lương Thị Thu Thuỷ – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; Lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên, chuyên viên Viện Đào tạo Quốc tế. Và đặc biệt là sự tham gia đông đủ của các tân thạc sĩ và cử nhân cùng gia đình và người thân.

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, PSG. TS Nguyễn Đức Trung chia sẻ kể từ năm 2005, Đại học Bolton (Anh Quốc) và Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã tổ chức mở lớp đào tạo Tiến sĩ Khóa 1, 32 khóa MBA và 17 khóa cử nhân , đây là minh chứng cho việc liên kết đào tạo thành công giữa hai trường và khẳng định những nỗ lực hiệu quả của hai bên trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của ngành, địa phương và đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu tại buổi lễ

Qua thời gian, chương trình đã không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo. Cụ thể, cho đến nay đã có hơn 2,500 học viên tốt nghiệp. Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và ĐH Bolton cùng với sự nhiệt tình, lòng say mê nghề nghiệp của quý thầy cô giáo và cán bộ viên chức của hai Trường trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các sinh viên, học viên đã góp phần quan trọng vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Đây là cơ sở, là tiền đề để tạo dựng, củng cố vị thế, tầm vóc, uy tín của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton.

Tại buổi Lễ, Dr. Mathew Safagi cho biết trường luôn tập trung phát triển các khóa học hỗ trợ cho giáo dục và sự phát triển của cá nhân. Tiến sĩ nhấn mạnh nhiệm vụ của trường là cung cấp những chương trình giảng dạy xuất sắc, thấu hiểu những thách thức mà sinh viên đang phải đối mặt, từ đó giúp cho các sinh viên có cơ hội việc làm tốt nhất theo nguyện vọng. Chính vì vậy, chương trình đã đạt được sự hài lòng cao từ sinh viên và hầu hết sinh viên vừa tốt nghiệp đã có vị trí tốt tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Dr. Mathew Safagi – Giám đốc chương trình ĐH Bolton tại Việt nam

Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một sự nỗ lực cố gắng, vất vả lớn của bản thân các sinh viên, học viên, là sự tận tụy giảng dạy, hướng dẫn của các nhà khoa học. Lãnh đạo của cả hai Trường đã gửi lời chúc mừng các thành quả 20 Tân Thạc sĩ và 10 Tân Cử nhân của chương trình đào tạo liên kết giữa Đại học Bolton (Anh Quốc) và Đại học Ngân hàng TP.HCM; đồng thời tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng mà các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân nhận được sẽ được phát huy, sử dụng hiệu quả trong công việc thực tế; đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Tân Thạc sĩ Võ Hương Trâm và Tân Cử nhân Nguyễn Phan Thắng Thông thay mặt toàn bộ Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân đã có bài phát biểu đầy xúc động nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô Trường Đại học Ngân hàng TPHCM và Đại học Bolton, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về thành quả của bản thân sau một chặng đường nỗ lực không ngừng, bên cạnh đó hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong tương lai.

Tân Thạc sĩ Võ Hương Trâm bày tỏ sự biết ơn đến quý thầy cô vì đã luôn đồng hành và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình học
Nguyễn Phan Thắng Thông – Tân Cử nhân chương trình tự hào chia sẻ về những kiến thức vô cùng bổ ích và đầy thực tiễn được cung cấp trong chương trình học

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại những phút giây ý nghĩa cho tất cả người tham dự.

Ban Giám hiệu hai Trường chụp hình lưu niệm cùng các Tân Thạc sĩ và Cử nhân chương trình liên kết với ĐH Bolton

Vậy là, các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân SaigonISB đã chính thức khép lại một hành trình nỗ lực miệt mài và mở ra một hành trình mới đầy hứa hẹn. Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB xin chúc mừng tất cả các bạn đã xuất sắc hoàn thành cột mốc đáng nhớ này. Chúc các bạn luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Giờ đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ nhé!

SaigonISB – Ban truyền thông

Link hình của buổi lễ: Tải về

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.