Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân chương trình liên kết quốc tế với ĐH Bolton, Vương quốc Anh

  Sáng ngày 19/11/2023, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân Chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) và Đại học Bolton (UOB) – Vương quốc Anh, nhằm vinh danh các học viên sau quá trình học tập đầy nỗ lực. Đồng thời đây cũng là cơ hội để thầy, trò, gia đình và người thân gặp nhau để chúc mừng, chia sẻ những kỷ niệm và ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt này của cuộc đời sinh viên, học viên.

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân được diễn ra trong không khí hân hoan nhưng cũng không kém phần trang trọng tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, quận 1

  Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Bolton có sự hiện diện của GS. danh dự William Morris – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Matthew Shafaghi – Giám đốc Học thuật của Chương trình Bolton; Bà Fozia Uddin – Giám đốc Phát triển.

  Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự tham gia của PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hoàng Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng Đào tạo; PGS. TS. Nguyễn Văn Tiến – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh. Từ Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) có sự hiện diện của TS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng phụ trách; ThS. Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng; TS. Trần Hải Vân – Phó Viện trưởng.

  Và đặc biệt là sự tham gia của đại diện lãnh đạo khoa, phòng ban, các thầy cô giáo, cùng 13 tân thạc sĩ MBA, 10 tân cử nhân IBP và 15 tân cử nhân DDP cùng gia đình và người thân.

Các tân thạc sĩ trong buổi lễ tốt nghiệp

  Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PSG. TS. Nguyễn Đức Trung chia sẻ “Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM được công nhận là một cơ sở đào tạo nổi bật, đang phát triển thành một trường đại học đa ngành, liên ngành với các ngành chủ chốt trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số. Buổi lễ tốt nghiệp của 38 tân thạc sĩ và tân sinh viên chính là minh chứng cho quá trình liên kết đào tạo thành công giữa HUB và UOB trong suốt 18 năm vừa qua. Đồng thời khẳng định những nỗ lực hiệu quả của hai bên trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của ngành, địa phương và đất nước. Bên cạnh đó, thầy đã gửi lời chúc đến các tân tốt nghiệp, hy vọng những kiến thức và kỹ năng các bạn tích lũy được trong quá trình học vừa qua sẽ là động lực thúc đẩy các bạn tiếp tục hành trình phát triển sự nghiệp và học vấn của bản thân, góp phần vào phát triển xã hội kinh tế của Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phát biểu khai mạc buổi lễ 

  Trong suốt quãng thời gian qua, chương trình không chỉ liên tục phát triển về quy mô mà còn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của mình. Đến nay, chương trình tự hào với hơn 2,500 học viên đã hoàn thành chương trình, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn trong và ngoài nước. Thêm vào đó, mối quan hệ hợp tác ngày càng khăng khít giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton, cùng với sự tận tâm của quý thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn nghiên cứu là nền tảng quan trọng và là bước đệm quan trọng để xây dựng, củng cố vị thế, tầm vóc, và uy tín của hai trường.

  Tại buổi Lễ, GS. William Morris đại diện cho phía Đại học Bolton, gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân thạc sĩ và cử nhân của chương trình. Thầy chia sẻ: Lễ tốt nghiệp không chỉ là sự kết thúc mà còn là một khởi đầu mới. Đại học không chỉ cung cấp kiến thức mà còn hướng dẫn các bạn học cách “học”. Thầy tin rằng với những kiến thức từ Đại học Bolton và HUB, các bạn có thể vượt qua những khó khăn và chạm đến đỉnh vinh quang trên con đường phát triển bản thân.

GS danh dự William Morris phát biểu tại buổi lễ

  Cũng tại buổi lễ, Tân Thạc sĩ Phạm Ngọc Nhân MBA30 đã đại diện các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân có bài phát biểu đầy xúc động nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô Trường Đại học Ngân hàng TPHCM và Đại học Bolton, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về thành quả của bản thân sau một chặng đường nỗ lực không ngừng, bên cạnh đó hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong tương lai.

Tân Thạc sĩ Phạm Ngọc Nhân- MBA khoá 30

Đại diện các tân khoa trao hoa tới lãnh đạo hai trường

Buổi lễ cũng đã vinh danh các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập: Phạm Ngọc Nhân-MBA, Đoàn Mỹ Châu- sinh viên ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng và Nguyễn Ngọc Thùy Linh- sinh viên chương trình ĐHCQ quốc tế song bằng. Đây là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn để đạt được kết quả cao nhất trong toán khoá.

Vinh danh các tân khoa xuất sắc toàn khoá

  Vậy là, các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân của HUB-SaigonISB đã chính thức khép lại một hành trình học tập miệt mài và mở ra một hành trình phát triển mới đầy hứa hẹn. Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành chặng đường của mình một cách xuất sắc. SaigonISB tin tưởng và hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng của mình, các Tân Thạc sĩ và Tân Cử nhân sẽ phát huy, sử dụng hiệu quả trong công việc thực tế; đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam trong tương lai.

  Chúc các bạn luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

  Giờ đây, hãy cùng nhau nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ nhé!       

 

Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh