Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Kinh doanh Normandie

Vào ngày 16/10/2023, buổi làm việc và lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đại học Ngân hàng TP.HCM và Trường Kinh doanh EM Normandie ( Pháp) đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho sinh viên chương trình cử nhân và thạc sĩ cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại Pháp. Thỏa thuận chiến lược này được ký kết tiếp nối Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng HCM và Trường Kinh doanh Normandie (EM Normandie), Cộng hòa Pháp diễn ra vào ngày 11/01/2023 vừa qua.

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TPHCM có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng, PGS.TS Hoàng Thị Thanh Hằng – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo quốc tế SaigonISB.

Về phía Đại học Normandie có sự tham gia của Ông Elian Pilvin – Hiệu Trưởng, Bà Solene Heurtebis- Giám đốc chiến lược, Ông Mai Nam Thắng – Giám đốc các dự án tại Việt Nam, Ông Trần Nguyên Khôi – Điều phối các dự án tại Việt Nam.

HUB HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CHÂU ÂU

Đây là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới với truyền thống lâu đời (thành lập 1871), mang tính quốc tế hóa cao,và hiện có hơn 6.500 sinh viên tại 7 cơ sở ở Caen, Le Havre, Paris, Boston, Dubai, Dublin, Oxford. EM Normandie được công nhận bởi 3 tổ chức hàng đầu (Triple Crown) EQUIS, AACSB và AMBA. Chưa đến 1% các trường kinh doanh trên thế giới nắm giữ ba chứng nhận đến từ tổ chức này, điều này chứng tỏ sự xuất sắc của EM Normandie trên trường quốc tế.Hiện tại trường được xếp hạng  #=95 in World University Rankings – Masters In Management 2023. ( theo QS)

Trường Kinh doanh EM  Normandie tọa lạc tại thành phố Mont-Saint-Aignan, Pháp

Tại Việt Nam, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM hợp tác cùng Đại học Normandie, với mong muốn khai phá thêm một điểm đến lý tưởng mới cho các bạn sinh viên muốn chinh phục tấm bằng đại học quốc tế, với chi phí tiết kiệm đến 50% so với việc du học trực tiếp. 

Trong thời gian vừa qua, tại Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) – Trường ĐH Ngân hàng TPHCM đã có bạn Đào Việt Phúc – sinh viên khóa IBP21 – đã ứng tuyển và được chấp nhận tham gia chương trình chuyển tiếp sang Normandie hiện Phúc đang theo học tại Pháp từ trong kỳ nhập học tháng 9/2023.

Bạn Đào Việt Phúc – sinh viên khóa IBP21 – đã tham gia chương trình chuyển tiếp sang Normandie

Tại buổi ký kết, đại điện hai trường đã có những trao đổi tích cực hướng đến việc hợp tác, thỏa thuận chính sách về chương trình chuyển tiếp, học bổng cho sinh viên chương trình cử nhân và thạc sĩ tại HUB trong thời gian tới, cũng như xác định 2 trường là đối tác chiến lược quan trọng trong hoạt động hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Ngoài ra, lãnh đạo 2 trường cũng xác định cùng nhau đội ngũ giảng viên 2 trường EM Normandie và HUB sẽ xây dựng chương trình đào tạo chung dựa trên những ngành học trọng điểm như Kinh tế quốc tế, Fintech, Tài chính ngân hàng…đáp ứng nhu cầu của xã hội, người học và nhà tuyển dụng.

Buổi ký kết của hai trường diễn ra tốt đẹp, mở ra cơ hội chuyển tiếp mới cho sinh viên HUB-SaigonISB

Lễ ký kết là bước đánh dấu hành trình hợp tác lâu dài giữa Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và Trường EM Normandie, nhằm mang đến cho sinh viên tham gia chương trình Pathways cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại không chỉ tại Pháp mà tại nền giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn trong thời gian chuyển tiếp du học sắp tới.

Đại diện hai trường trao quà lưu niệm

Một số hình ảnh khác trong buổi làm việc và ký kết:

Du học bán phần SaigonISB Pathway là chương trình đào tạo theo mô hình chuyển tiếp du học , dựa trên sự công nhận và chuyển đổi tín chỉ giữa SaigonISB- Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB) với 7 Đại học hàng đầu ở Úc, New Zealand, Anh và Pháp.

➡️ Tìm hiểu thêm thông tin chương trình: https://saigonisb.hub.edu.vn/cunhan/pathway/

LIÊN HỆ VIỆN SAIGONISB- PHÒNG HTQT

✅ 39 HÀM NGHI, PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH, QUẬN 1

✅ Hotline: 0908085966

✅ E-mail: international@hub.edu.vn
✅Link đăng ký:https://bit.ly/pathwayisb