Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) và Trường Cao đẳng An ninh mạng (iSPACE)

Chiều ngày 29/07/2024 lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) và Trường Cao đẳng An ninh mạng (iSPACE) đã diễn ra tại Phòng họp cơ sở Quận 1 HUB. Buổi lễ đánh dấu hoạt động hợp tác chiến lược giữa hai trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Lễ ký kết tại Phòng họp Cơ sở Quận 1 Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE là trường Cao đẳng duy nhất và là cơ sở giáo dục thứ ba tại Việt Nam nằm trong danh sách các trường thành viên đối tác của AWS Academy. AWS Academy là một nhánh của Amazon – được thành lập bởi tỷ phú Jeff Bezos, là một công ty công nghệ đa quốc gia tập trung vào thương mại điện tử, phát trực tuyến kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo. AWS Academy là nền tảng cung cấp cho các cơ sở giáo dục đại học chương trình giảng dạy điện toán đám mây mới nhất để chuẩn bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng theo đuổi các chứng chỉ được ngành công nhận và các công việc liên quan đến đám mây.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng  iSPACE

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, hiệu trưởng HUB, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa HUB và iSPACE trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Ông Phạm Hoàng Cường – chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE chia sẻ rằng sự hợp tác này sẽ giúp sinh viên của cả hai trường có thêm cơ hội học hỏi và phát triển trong môi trường học thuật và nghề nghiệp đa dạng.

Lễ ký kết hợp tác giữa HUB và iSPACE là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Đây cũng là minh chứng cho sự cam kết của cả hai trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM