Khám Phá Cơ Hội Du Học Úc Cùng Đại Học Griffith – Hành Trang Tương Lai Cho Sinh Viên SaigonISB-HUB

Vào ngày 21/10/2024, sinh viên SaigonISB-HUB đã có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng các đại diện Trường Đại học Griffith, Úc trong một buổi gặp gỡ thân mật. Buổi gặp mặt nhằm mục đích mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận trực tiếp với những thông tin quan trọng về du học Úc, cũng như các chính sách hỗ trợ đặc biệt từ Griffith dành riêng cho sinh viên của trường.

Toàn cảnh buổi giao lưu giữa sinh viên và hai đại diện từ Đại học Griffith, Úc

Đến với buổi gặp gỡ, phía Đại học Griffith có sự tham dự của:

• PGS. Anna Kwek, Director (International)
  • Cô Minh Phan, Griffith International, đại diện của Griffith tại Việt Nam

Tại buổi giao lưu, các sinh viên đầy triển vọng đã có cơ hội đặt ra nhiều câu hỏi về các chương trình đào tạo, yêu cầu tuyển sinh, cũng như đời sống du học tại Úc. Đại diện Trường Đại học Griffith đã giải đáp tận tình từng thắc mắc, từ quy trình nộp hồ sơ, xin visa, đến các chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính.

Sinh viên giao lưu và giải đáp các thắc mắc cùng đại diện trường Đại học Griffith

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện là việc đại diện Griffith đã giới thiệu chi tiết các chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên của trường, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc. Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ như tư vấn hướng nghiệp, cơ hội làm thêm và hỗ trợ sau khi tốt nghiệp cũng được đặc biệt chú ý, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học.

Griffith University, một trong những trường đại học hàng đầu của Úc, được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc và môi trường học tập hiện đại. Trường hiện nằm trong top 2% các đại học hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều chương trình học phong phú, phù hợp với nhu cầu phát triển nghề nghiệp đa dạng của sinh viên toàn cầu.

Với vị trí đắc địa tại Queensland – một trong những tiểu bang phát triển nhất nước Úc, sinh viên không chỉ có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế mà còn được trải nghiệm một cuộc sống năng động, an toàn và đầy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, Úc luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với các chính sách hỗ trợ việc làm, cơ hội định cư, và chất lượng cuộc sống cao.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường Đại học Griffith

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên mở rộng tầm nhìn về du học quốc tế, mà còn là cầu nối để các bạn hiểu rõ hơn về những hỗ trợ thiết thực mà Trường Đại học Griffith mang lại. Sự kiện đã kết thúc trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn giữa HUB và Griffith trong tương lai.

Viện Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM luôn không ngừng tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trên toàn cầu. Buổi giao lưu lần này là một phần trong nỗ lực đó, giúp sinh viên chuẩn bị hành trang vững chắc hơn trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp quốc tế.