Hội thảo quốc tế iFAIRS 2023 “Management Trends in the AI Era ”

Vào ngày 27 và 28 tháng 6 năm 2023 vừa qua, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức thành công hội thảo quốc tế thường niên iFAIRS 2023 với chủ đề “Management Trends in the AI Era” . Sự kiện đã thu hút sự tham gia của các chuyên gia, giáo sư, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán, đầu tư, quản trị rủi ro và quản lý kinh doanh từ khắp nơi trên thế giới (Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Úc, Ấn Độ, Thái Lan).

Toàn cảnh hội thảo tại phòng Hội trường 2, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm

Tham dự hội thảo, về phía khách mời có GS. Chang, Alex Kung-Hsiung,

Chủ tịch Hiệp hội Quản trị YMC,Giáo sư, Tiến sĩ Austin Rong-Da Liang,Phó Chủ tịch Hiệp hội Quản trị YMC, Ông Wen-Chung Cheng – Tổng giám đốc Công Ty TNHH Kiến Trúc Việt Đại, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM,Ông John Chang- Phó Thư ký Trưởng Hiệp hội thương mại Đài Loan tại Việt Nam, Ông Cheng-I Lin – Nguyên viện trưởng Viện giáo dục đại học Nan Tien cùng 20 diễn giả, chuyên gia, nhà nghiên cứu đến từ  10 trường Đại học danh tiếng của Đài Loan bao gồm (Đại học Chung Hua, Đại học Ngoại Ngữ Wenzao Ursuline, Đại học Quốc lập Sun Yat Sen, Đại học Quốc Lập Chung Cheng, Đại học Khoa học và Công Nghệ Pingtung, Đại học Ping Tung, Đại học Khoa học và Công Nghệ Kaohsiung, Đại học Quốc lập Kaohsiung University of Hospitality and Tourism, Đại học Shu-Te, and Đại học Công giáo Chang Jung), Đại học Griffith, Úc và các doanh nghiệp Đài Loan trên địa bàn Đông Nam Bộ ….

Về phía HUB có PGS. TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Tiến – Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, TS. Lương Thị Thu Thủy – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện Đào tạo Quốc tế, cùng các nhà khoa học, giảng viên đang công tác giảng dạy tại các trường đại học Đài Loan (Trung Quốc), HUB và các nghiên cứu sinh quan tâm.

Các diễn giả lần lượt trình bày báo cáo nghiên cứu

Hội thảo năm nay tập trung vào 23 đề tài quan trọng liên quan đến quản trị tài chính, phân tích tài chính, kế toán quản trị, quản lý rủi ro, quản trị tài sản, đầu tư và quản lý vốn, tài chính quốc tế, quản trị nhân sự, tiếp thị và bán hàng, quản trị chiến lược và quản trị tổ chức. Các diễn giả đã thảo luận sôi nổi về những vấn đề mới nhất, xu hướng phát triển và những thách thức đang đặt ra trong các lĩnh vực này. Thông qua các bài báo cáo chất lượng cao, các chuyên gia đã có cơ hội chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nghiên cứu mới nhất của mình với các diễn giả đại diện từ các trường đại học khác.

Các chuyên gia, diễn giả tại hội thảo chụp hình lưu niệm

Hội thảo quốc tế về “Xu hướng quản lý trong thời đại AI” đã kết thúc thành công, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi, thảo luận, học hỏi và tạo sự kết nối sâu sắc hơn trong cộng đồng nghiên cứu khoa học.

PSG. TS Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng HUB trao quà lưu niệm đến đại diện các trường đại học

Đại diện các trường gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của HUB và trao tặng quà lưu niệm cho trường, hy vọng sẽ cùng HUB hợp tác phát triển bền vững

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

===========================================

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM