Hộ chiếu công dân toàn cầu cùng SaigonISB-HUB

Hiện nay, cụm từ “Công dân Toàn cầu” đang trở thành từ khóa phổ biến trên các trang mạng xã hội và kênh tin tức với tần suất tìm kiếm cao. Việc này đã trở thành nguồn động lực lớn cho các bạn trẻ phấn đấu, tuy nhiên cũng đồng thời tạo ra một áp lực tiềm ẩn, yêu cầu các bạn phải trang bị đủ kỹ năng và kiến thức để không bị lạc lõng trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. 

Với mục tiêu đem đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam những cơ hội và trải nghiệm quý giá, giúp họ tự tin vươn ra thế giới và trở thành những công dân Toàn cầu trong thời đại 4.0, chương trình Đại học Chính quy Quốc tế do Đối tác cấp bằng ngành Quản trị kinh doanh đã được Viện Đào tạo quốc tế (SaigonISB) – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton (Anh Quốc) phối hợp thiết kế và xây dựng.

Đáng chú ý, chương trình “du học tại chỗ” này vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt và điều kiện thuận lợi, với chi phí chỉ bằng 1/3 so với việc du học tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ,… Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ tại Việt Nam tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng và đạt được bằng cấp quốc tế hàng đầu mà không phải rời xa quê hương, gia đình.

Du học tại chỗ: Học tại Việt Nam – Nhận bằng Anh Quốc

Tham gia Chương trình Đại học chính quy Quốc tế tại Trường Đại học Ngân hàng TPHCM, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại Viện Đào tạo Quốc tế (SaigonISB) tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 1 TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp chương trình, các bạn sẽ được nhận bằng Đại học ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing, và Tài chính) do Đại học Bolton (Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Đại học Bolton là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, được công nhận thông qua nhiều bảng xếp hạng danh tiếng. Năm 2020, trường đứng đầu vùng Manchester, là một trong 129 đại học được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide. Đồng thời, Đại học Bolton đạt Xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times và nằm trong Top 40 các trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất theo bảng xếp hạng của The Guardian trong cùng năm.

Qua 18 năm kinh nghiệm đào tạo tại Việt Nam, Đại học Bolton đã tạo nên dấu ấn với hơn 2500 sinh viên đã tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân và thạc sĩ, một số trong số họ đang giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với lịch sử học thuật trải dài hơn 150 năm, Đại học Bolton tự hào về thành tích của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngôi trường lý tưởng cho những ai muốn trở thành những chuyên viên và chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh và tài chính,…

Tăng cường đào tạo tiếng Anh – Xóa tan rào cản ngôn ngữ

Chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị kinh doanh tại HUB được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế. Toàn bộ các học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếp cận nguồn tư liệu, thông tin và các nguyên tắc quản trị toàn cầu, từ đó học cách tư duy, phát triển ý tưởng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh giao tiếp, chương trình còn chú trọng vào tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành, với yêu cầu sinh viên đạt tối thiểu IELTS 5.5, giúp sinh viên tự tin và linh hoạt trong việc giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp, đối tác, và khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau, từ đó mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp danh tiếng trên thế giới.

Chú trọng kiến thức thực tiễn – Đẩy mạnh kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa – Hướng đến chuẩn mực công dân toàn cầu

Chương trình được thiết kế với định hướng thực hành cao, giảm thiểu các môn học đại cương so với các chương trình đại học chính quy trong nước. Do đó, thời gian học tập được tối ưu hóa và sinh viên có được nhiều thời gian để thực tập tại các tập đoàn và doanh nghiệp.

Một điểm nổi bật khác là chương trình tập trung vào việc phát triển kiến thức thực tiễn thông qua các bài thực hành và kỹ năng mềm cho sinh viên. Với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chương trình không chỉ giúp học viên nắm vững những kiến thức chuyên ngành hiện đại, mà còn coi trọng việc phát triển các kỹ năng mềm từ các hoạt động ngoại khóa và các chương trình trao đổi sinh viên, hội thảo, tham quan doanh nghiệp… Thông qua các hoạt động này, các bạn được rèn luyện, nâng cao kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, cải thiện khả năng làm việc và dẫn dắt đội nhóm, từ đó tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đầy thử thách.

Chương trình cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận các kiến thức liên ngành và nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học viên được đào tạo không chỉ về chuyên môn quản trị kinh doanh mà còn tiếp cận các kiến thức về tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án và nhiều lĩnh vực liên quan khác, từ đó tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong sự nghiệp sau khi ra trường.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu – Cơ sở học tập tiện nghi

Đội ngũ giảng viên của chương trình là những chuyên gia hàng đầu đến từ các trường đại học uy tín, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và các đối tác quốc tế của HUB. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng nền tảng học thuật vững chắc, các giảng viên chương trình sẽ đem đến cho sinh viên những lời khuyên và kiến thức thực tiễn, giúp học viên tự tin trang bị kiến thức chuẩn bị cho quá trình lập nghiệp.

Khi tham gia chương trình cử nhân quốc tế tại HUB, bạn sẽ được học tập tại cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1 – trung tâm tài chính và thương mại của TP.HCM. HUB đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và sĩ số lớp nhỏ, thúc đẩy hoạt động thảo luận nhóm và tối đa hóa thời gian tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

Nhiều mức học bổng giá trị 

Ngoài ra, HUB-IPB còn cung cấp nhiều mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên, như học bổng đầu vào, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng giảm học phí và học bổng tham gia các chương trình trao đổi và giao lưu văn hóa tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, từ Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Malaysia, Indonesia…. 

Hợp tác cùng Liên minh châu Âu: Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Bên cạnh đó, chương trình Kết nối Doanh nghiệp với Nhà trường (Joint Enterprise – University Link) tại HUB được tài trợ bởi Liên minh Châu Âu (Erasmus+) cho phép sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 100 doanh nghiệp đối tác. Điều này sẽ góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp cho các sinh viên tham gia học tập tại chương trình. 

Với mức học phí hấp dẫn và cam kết ổn định trong suốt khóa học, chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Quản trị kinh doanh tại HUB là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai khao khát trở thành nhà quản trị xuất sắc và thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế trong tương lai. Hãy tận dụng cơ hội và bước chân vào hành trình vươn tới tiêu chuẩn quản trị toàn cầu cùng HUB.

===========================================

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn