GIAO LƯU VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ 18-01-2019

BUỔI GIAO LƯU VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ

Ngày 18/1,  Viện Đào tạo quốc tế (Sài Gòn ISB) – trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã tổ chức chương trình giao lưu tìm hiểu môi trường kinh doanh và những cơ hội nghề nghiệp tại thị trường Việt Nam với diễn giả khách mời James Bairstow, Úc và đại diện công ty Phát Thịnh credit rating. Song song đó, sinh viên trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM cũng đã có dịp giao lưu, trao đổi với các bạn sinh viên trường đại học Delarware, Mỹ và sinh viên trường đại học Griffith, Úc. Thật là một điều thú vị và may mắn khi mình được tham gia chương trình. Các diễn giả cho biết góc nhìn mới và thực tế hơn từ những vấn đề vĩ mô của nền kinh tế cho đến những xu hướng và cơ hội đang diễn ra tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Và cuối cùng, các bạn sinh viên Việt Nam và nước ngoài trò chuyện và học hỏi về hai nền kinh tế khác nhau với mong đợi, sẽ hiểu, gắn kết với nhau hơn, gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp này.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp và mọi người cùng thưởng thức bữa ăn trưa trong đó có một món ăn dân dã nhưng vô cùng đặc biệt, đó chính là bánh mì – món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Chúng mình cùng nhau nói chuyện và vài bạn thì hẹn đi chơi cùng nhau nhằm giới thiệu và chia sẻ về những món ăn với những địa điểm hấp dẫn ở Sài Gòn.

Không những thế, chúng mình cùng với các bạn sinh viên trường đại học Delarware, Mỹ còn đi tham quan Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), có cơ hội được tham quan môi trường làm việc ở công ty TTC-EDU với trải nghiệm hết sức thú vị và cùng nhau thảo luận về những thách thức và cơ hội việc làm nơi đây.

Cảm ơn Viện đào tạo quốc tế và nhà trường đã tạo nên một sân chơi đầy thú vị, để chúng em có được cơ hội giao lưu và học tập với các bạn nước ngoài, mở mang vốn kiến thức và tăng sự trải nhiệm. Rất mong sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa.

Nguyễn Thị Ngọc Vân

HQ6_GE03

Điện thoại: (028) 3821 4660 Website: saigonisb.hub.edu.vn

Hotline: 0865 118 128 Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199 Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.