GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG – SAIGONISB OPEN CUP 2022

Vào chiều ngày 28/12 vừa qua, tại Sân bóng trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM – Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, TP. Thủ Đức, TPHCM đã diễn ra Giải bóng đá SaigonISB Open Cup 2022 trong không khí náo nhiệt và sôi động của các vận động viên cùng các cổ động viên tham gia giải đấu.

Nhằm mục đích chào mừng Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam và kỷ niệm 46 năm thành lập trường, Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức Giải bóng đá mở rộng SAIGONISB OPEN CUP 2022 với mong muốn tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các bạn sinh viên tại HUB và SaigonISB có thể giao lưu học hỏi và thỏa được niềm đam mê bóng đá, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần cho các bạn học sinh, sinh viên.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với 4 đội bóng xuất sắc cùng những pha ghi bàn đẹp mắt.

1) Giải nhất: SaigonISB Senior

2) Giải nhì: Liên quân Công đoàn HUB

3) Giải ba: Liên quân BCH Đoàn Trường

4) Fair play: SaigonISB Freshmen

Giải nhất xuất sắc thuộc về đội SaigonISB Senior
Giải nhì thuộc về đội Liên quân Công đoàn HUB
Giải ba thuộc về đội Liên quân BCH Đoàn Trường
Giải Fair play thuộc về đội SaigonISB Freshmen

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 68 tuyển thủ nhiệt huyết đến từ 4 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những giây phút mãn nhãn với những pha sút bóng tuyệt đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Giải đấu mang đến nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc… Và trên hết, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên HUB.

Giải bóng đá SaigonISB Open Cup 2022 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết của các cầu thủ đến từ các đội bóng tài năng, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều giải đấu thể thao bổ ích, thú vị hơn đem đến cho HUBers nói chung và SaigonISBers nói riêng trong tương lai.

Một số khoảnh khắc đẹp trong sự kiện:

HUB – SaigonISB

39 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Chương trình sau đại học:

Hotline: 0967 189 199          Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.