Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh khai giảng năm học mới 2022-2023 cho sinh viên hệ quốc tế

Sáng ngày 19/09/2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 đợt 1 chương trình Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng (IBP21)với sự tham dự của hơn 250 tân sinh viên.

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM; TS Nguyễn Trần Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, ban lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng (SaigonISB) cùng với giảng viên, cán bộ quản lý, lãnh đạo phòng ban Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của các sinh viên, cựu sinh viên ưu tú:

– Anh Nguyễn Phan Thắng Thông, sinh viên vừa tốt nghiệp chương trình ĐH Bolton; Project coordinator: điều phối viên dự án cho công ty Kyanon Digital;

– Anh Phạm The Can, sinh viên đang theo học chương trình ĐH Bolton – CEO và Founder của VINA CHUỐI.

– Anh Khương Xuân Bách, cựu sinh viên chương trình ĐH Bolton; Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp, Mitsubishi UFJ Financial Group

Quý thầy cô và quý vị đại biểu tham dự Nghi thức Chào cờ

Về phía khách mời, có sự hiện diện của:

– Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục – Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM

– Ông Quân Phan và ông Lê Minh Tuấn – Đại diện đến từ Hiệp hội Blockchain Việt Nam

– Ông Hồ Ngọc Tân – Giám đốc Nam Á Bank, Chi nhánh Hàm Nghi

– Bà Phạm Thị Trang – Giám đốc TP Bank, Chi nhánh Kỳ Đồng

– Ông Hoàng Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc VietinBank, Chi nhánh TP.HCM

– Ông Lê Đức Ngôn – Phó Giám đốc Agribank, Chi nhánh Tân Bình

– Ông Nguyễn Văn Thắng –  Phó Giám đốc BIDV, Chi nhánh Kỳ Hòa

– Ông Nguyễn Duy Quế – Phó Phòng dịch vụ khách hàng, Vietcombank Chi nhánh Kỳ Đồng cùng các Giám đốc và Phó giám đốc , quản lý cấp cao các ngân hàng Vietinbank ,BIDV, Nam Á Bank, Vietcombank…

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM phát biểu trong lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên hệ Đại học chính quy Quốc tế do đối tác cấp bằng (IBP21) vì sau bao ngày tháng nỗ lực phấn đầu, cuối cùng, các bạn cũng đã trở thành một thành viên của trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM và Đại học Bolton, UK.  Thầy nhắn nhủ các tân sinh viên cần phải sử dụng thời gian để học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên là các nhà nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế Quốc tế, Luật Kinh tế… ; các hoạt động đội nhóm, sinh viên đặc sắc; mạng lưới các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa lĩnh vực và mạng lưới các cơ sở giáo dục quốc tế trên toàn cầu….. Đặc biệt, thầy Phó Hiệu trưởng cũng chúc các bạn sinh viên học tập và rèn luyện thật tốt trong nền kinh tế chuyển đổi số đầy biến động ngày nay.

Nhà trường cũng rất vinh dự khi được chào đón Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục – Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM . Ông Chen đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên nhân dịp năm học mới và cũng mở ra cơ hội du học, làm việc danh cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tại các trường Đại học danh tiếng của Đài Loan, các doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam và trên Quốc tế.

Ông Henry Chen, Tham tán Giáo dục, Phòng Giáo Dục – Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM phát biểu tại lễ khai giảng
 
Sinh viên Tsàn Mỹ Hảo, Đại diện cho các bạn tân sinh viên nói lên tâm tư của mình tại buổi lễ

Cựu sinh viên Nguyễn Phan Thắng Thông khẳng định chương trình đào tạo đã trang bị đủ những hành trang cần thiết để sinh viên có thể làm việc trong bất cứ một môi trường chuyên nghiệp và phát triển trong tương lai.

Nhằm ghi nhận những kết quả mà các bạn tân sinh viên đã đạt được, trong ngày khai giảng hôm nay các cá nhân xuất sắc sẽ nhận được học bổng từ Hiệu trưởng Nhà trường. Đây là những tân sinh viên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên và có thành tích học tập trung bình 8.0 đối với 03 học kỳ (gồm 2 học kỳ năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12).

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng phụ trách và TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng trao học bổng dành cho tân sinh viên có kết quả IELTS cao nhất trong năm 2022-2023
Ngoài ra, buổi lễ còn có sự đóng góp các tiết mục văn nghệ từ Ban Văn Nghệ Đoàn Viện Đào tạo Quốc tế với giai điệu sôi động, mang lại bầu không khí vui tươi, ấm áp cho buổi lễ

Mở đầu chương trình văn nghệ là ca khúc “Thanh xuân của chúng ta” thể hiện bởi Tốp ca: Hồng Nhung, Việt Hà, Duy Tuấn.

Ca khúc “Always remember us this way” do bạn Hồng Nhung thể hiện.

Lê Hồ Phước Thịnh – Sinh viên Viện ĐTQT góp vui chương trình với ca khúc : “Thích em hơi nhiều”

Một số hình ảnh đẹp tại lễ khai giảng:

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) tiếp tục tổ chức xét tuyển học bạ chương trình ĐHCQ quốc tế do đối tác cấp bằng (HUB-IBP) từ 15/09/2022 đến tháng hết tháng 10/2022. Nếu trúng tuyển, thí sinh sẽ được nhận nhập học dự kiến vào tháng 10/2022.

Chương trình Đại học Chính quy Quốc tế do Đối tác cấp bằng tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB-IBP) là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế tại Việt Nam được cấp bằng bởi các trường đối tác là các trường đại học công lập uy tín tại Anh. Là một trong những trường đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại Việt Nam, bắt đầu từ năm 2005, với tôn chỉ lấy người học làm trung tâm, chương trình HUB-IBP chú trọng phát triển năng lực cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

Năm học 2022-2023, nhằm giảm áp lực cho những bạn vẫn còn lo lắng, chưa tự tin hay vì lúng túng mà đăng ký nguyện vọng sai lầm hoặc chưa đăng ký…, HUB tổ chức xét học bạ + phỏng vấn cho các em học sinh lớp 12. Nếu trúng tuyển, các em có thể yên tâm vì đã có một “tấm vé” vào đại học và sẽ mở ra những lựa chọn mới cho các em ngoài các nguyện vọng đã đăng ký trên cổng thông tin của Bộ . Thí sinh được chuẩn bị tốt hơn về tâm thế, ngoại ngữ và kỹ năng nếu có dự định học trong một chương trình đại học quốc tế.

Để tham gia chương trình HUB-IBP, thí sinh cần nộp học bạ với điểm trung bình học kỳ I, học kỳ II lớp 11 và học kỳ I lớp 12 từ 6.0 trở lên và tham dự phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt (đòi hỏi mỗi thí sinh phải bộc lộ quan điểm, lý do chọn chuyên ngành và những dự định tương lai). Thí sinh được tuyển thẳng đặc cách vào học chuyên ngành (năm 2) khi có IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương. Chương trình ĐHCQ do đối tác cấp bằng tiếp tục tuyển sinh đợt 9 đến hết 30/10/2022.

——————————————————————

Thông tin liên hệ tư vấn

Phòng Tuyển sinh Quốc tế – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0865 118 128

Email: saigonisb.ba@buh.edu.vn

Website: http://saigonisb.hub.edu.vn

Nguồn tin #BUH SaigonISB 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.