Đại diện HUB ghé thăm cơ sở Paris của Trường kinh doanh EM Normandie và thảo luận việc phát triển chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế “3+1” và thạc sĩ “1+1”

Trong buổi làm việc tại Đại học EM Normandie – Cơ sở Paris ngày 19/10 vừa qua, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) và Đại học EM Normandie đã thảo luận chi tiết về Chương trình Pathway và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên tham gia chương trình thạc sĩ của HUB. 

Đoàn làm việc của HUB ghé thăm Đại học EM Normandie tại Paris

Theo đó, các học viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ tại HUB sẽ có cơ hội tiếp tục học tại Đại học EM Normandie để theo đuổi chương trình Master of Science (MSc) tại các lĩnh vực chuyên sâu như Banking, Finance và Fintech, Supply Chains Management, Digital marketing and Sales. Chương trình kéo dài 7 tháng, bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 4, sau đó là giai đoạn thực tập và thực hiện luận án tại Việt Nam. Học viên có thể thực tập và sử dụng luận văn chung với chương trình tại HUB.

Đại diện HUB trao quà lưu niệm cho EM Normandie, đánh dấu mối quan hệ vững bền giữa hai trường

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao cơ hội học tập cho các sinh viên và thạc sĩ HUB, đồng thời củng cố cam kết của HUB trong việc cung cấp hệ thống giáo dục tiên tiến thông qua mạng lưới hợp tác quốc tế sâu rộng. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên và thạc sĩ theo học tại trường, giúp các bạn phát triển bản thân trong bối cảnh toàn cầu hóa của lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Đoàn làm việc HUB tham quan cơ sở vật chất tại trụ sở Paris của Đại học EM Normandie

Đại học EM Normandie, Pháp: Top 200 Đại học xuất sắc trên thế giới (2022)

Đại học EM Normandie là một trong những Trường thuộc hệ thống Grandes Écoles nổi tiếng của Pháp và thuộc vào nhóm 5 trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo quốc tế. Trường nổi tiếng về việc áp dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy các ngành quản lý và kinh doanh. EM Normandie có trụ sở chính tại thành phố Le Havre và các cơ sở khác tại Caen, Paris, Deauville, Oxford và Dublin. Trường cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu, với hơn 800 giảng viên xuất sắc và gần 95 giáo sư thường trực, cùng với cơ sở vật chất hiện đại.

Buổi làm việc diễn ra thành công, củng cố cam kết của HUB trong việc cung cấp hệ thống giáo dục tiên tiến thông qua mạng lưới hợp tác quốc tế sâu rộng

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc của hai trường: