Đại diện của trường đối tác Lincoln University, New Zealand ghé thăm và làm việc cùng Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB

     Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2024, Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB đã đón tiếp cô Yo, đại diện đến từ trường đại học đối tác Lincoln University, New Zealand, đến ghé thăm và trao đổi công việc.

Lincoln University là một trong những đối tác quan trọng của SaigonISB. Hiện tại, số lượng sinh viên Việt Nam đang xếp thứ 8 trên tổng số sinh viên quốc tế đang theo học tại Lincoln University. Vậy nên trong buổi bàn luận, những đề xuất liên tục được cả hai phía đưa ra bàn luận sôi nổi, nhằm một mục tiêu chung là đưa sinh viên SaigonISB đến gần hơn với môi trường học thuật chất lượng và mang tính quốc tế ở Lincoln University, bởi nhà trường luôn mong chờ được chào đón thêm thật nhiều sinh viên Việt Nam đến học tập và trải nghiệm.

Trong buổi làm việc, đại diện Lincoln University thể hiện rõ sự vui mừng khi được quay trở lại Việt Nam và gọi nơi này như là “nhà” của mình. Cô cũng vô cùng ấn tượng với những dự án mà SaigonISB đã hợp tác tổ chức, cụ thể là dự án New Columbo Plan và bày tỏ sự mong muốn rằng nhất định giữa Lincoln University và SaigonISB cũng sẽ phải có một dự án đầy ý nghĩa như vậy.

     Đại diện của Lincoln University vô cùng vui vẻ và phấn khích khi tham khảo những dự án mà SaigonISB đã phối hợp tổ chức

Cũng trong buổi ghé thăm và làm việc, đại diện của Lincoln University đã được giới thiệu và tham quan campus của SaigonISB, cũng như quan sát các lớp học và quá trình giảng dạy cho các bạn sinh viên ở Viện. Đại diện của Lincoln University tỏ ra vô cùng hào hứng và vui vẻ sau chuyến tham quan ngắn này.

Lincoln University vô cùng trông chờ để phối hợp cùng với SaigonISB tổ chức những buổi hội thảo, giao lưu để đưa Lincoln University và văn hóa New Zealand đến gần hơn với sinh viên của SaigonISB trong tương lai.

Hãy cùng hào hứng đón chờ những dự án bổ ích và đầy ý nghĩa mà Lincoln University và SaigonISB sẽ đem đến trong tương lai nhé!

Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh