Chương trình Đại học Chính quy Quốc tế cấp Song bằng ngành Quản trị kinh doanh tại HUB: Kiến tạo Công dân toàn cầu, am hiểu địa phương.

Hiện nay, xu hướng hội nhập kinh doanh đang diễn ra mạnh mẽ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, vẽ nên một bức tranh thị trường kinh doanh vô cùng sôi động và đầy tính cạnh tranh trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Vì vậy xu hướng của những người trẻ lựa chọn làm việc tại quê nhà nhưng vẫn tiếp cận được với những cơ hội và thành công mang tầm quốc tế.Với xu hướng “glocal”, ngày càng nhiều bạn trẻ năng động mong muốn được phát triển sự nghiệp và làm giàu trên chính quê hương của mình, với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế.Trên nền tảng đó, Chương trình Đại học chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistic, Tài chính) của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM được thành lập với mục tiêu định hình và đào tạo những nhà quản trị xuất sắc với tư duy toàn cầu và am hiểu rõ thị trường địa phương. Đây là một trong những ngôi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kinh tế – tài chính, cung cấp kiến thức và kỹ năng quản trị – kinh doanh trong môi trường quốc tế và chuyển đổi số, từ đó giúp người học khám phá tiềm năng bản thân, phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp, chuẩn bị toàn diện cho sự nghiệp quản trị của mình. Các học viên được trang bị kiến thức vững chắc về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý cũng như kỹ năng ứng dụng công nghệ số, cải thiện ngôn ngữ, nhằm đáp ứng xu hướng kinh doanh của thế giới và nhu cầu của doanh nghiệp trong nước. 

 

Với mục tiêu đem đến cho các bạn trẻ tại Việt Nam những cơ hội và trải nghiệm quý giá, giúp họ tự tin vươn ra thế giới và trở thành những công dân Toàn cầu trong thời đại 4.0, chương trình Đại học Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành Quản trị kinh doanh đã được Viện Đào tạo quốc tế (SaigonISB) – Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton (Anh Quốc) phối hợp thiết kế và xây dựng.

 

Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ tại Việt Nam tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng và đạt được bằng cấp quốc tế hàng đầu mà vẫn nắm bắt cơ hội phát triển tại các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

Go Glocal – Công dân toàn cầu, am hiểu địa phương (Global citizen, local knowledge)

Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được cấp hai bằng đại học, bao gồm một bằng của Đại học Bolton Anh Quốc và một bằng của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Việc kết hợp giữa hai hệ thống giáo dục Anh Quốc và Việt Nam giúp sinh viên đồng thời hiểu rõ kiến thức nước nhà và tiếp thu những điểm mạnh từ hệ thống giáo dục Anh Quốc, mang lại nguồn kiến thức đa dạng và phong phú, phù hợp với yêu cầu đa dạng của thị trường lao động quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng hiểu rõ hơn văn hóa và cách làm việc của các quốc gia, giúp các bạn tự tin hòa nhập, phát triển toàn diện và thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu ngày càng cạnh tranh.

 

Chương trình Quốc tế song bằng ngành Quản trị kinh doanh tại HUB được thiết kế để đáp ứng yêu cầu về năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế. Toàn bộ các học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh, giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếp cận nguồn tư liệu, thông tin và các nguyên tắc quản trị toàn cầu, từ đó học cách tư duy, phát triển ý tưởng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh giao tiếp, chương trình còn chú trọng vào tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành, với yêu cầu sinh viên đạt tối thiểu IELTS 5.5, giúp sinh viên tự tin và linh hoạt trong việc giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp, đối tác, và khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau, từ đó mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

 

Kiến thức thực tiễn, nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường

Một điểm nổi bật khác là chương trình tập trung vào việc phát triển kiến thức thực tiễn thông qua các bài thực hành và kỹ năng mềm cho sinh viên. Với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chương trình không chỉ giúp học viên nắm vững những kiến thức chuyên ngành hiện đại, mà còn coi trọng việc phát triển các kỹ năng mềm từ các hoạt động ngoại khóa và các chương trình trao đổi sinh viên, hội thảo, tham quan doanh nghiệp… Thông qua các hoạt động này, các bạn được rèn luyện, nâng cao kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế, cải thiện khả năng làm việc và dẫn dắt đội nhóm, từ đó tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đầy thử thách.

 

Chương trình cũng tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận các kiến thức liên ngành và nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các học viên được đào tạo không chỉ về chuyên môn quản trị kinh doanh mà còn tiếp cận các kiến thức về tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án và nhiều lĩnh vực liên quan khác, từ đó tạo ra sự linh hoạt và đa dạng trong sự nghiệp sau khi ra trường.

 

Đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế
Đội ngũ giảng viên của chương trình là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính, doanh nghiệp và các đối tác quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng nền tảng học thuật vững chắc, các giảng viên chương trình sẽ đem đến cho sinh viên những lời khuyên và kiến thức thực tiễn, giúp học viên tự tin đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

Khi tham gia chương trình quốc tế song bằng tại HUB, bạn sẽ được học tập tại Quận 1 – trung tâm tài chính và thương mại của TP.HCM. HUB đảm bảo cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và sĩ số lớp nhỏ, thúc đẩy hoạt động thảo luận nhóm và tối đa hóa thời gian tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

 

Học bổng và cơ hội giao lưu trải nghiệm quốc tế

Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên, như học bổng đầu vào, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng giảm học phí và học bổng tham gia các chương trình trao đổi và giao lưu văn hóa tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

 

Bên cạnh đó, chương trình Joint Enterprise-University Link tại HUB được tài trợ bởi Liên minh Châu  Âu (Erasmus+) cho phép sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 100 doanh nghiệp đối tác. Điều này sẽ góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp cho các sinh viên tham gia học tập tại chương trình. 

Học phí ổn định, chỉ ⅓ so với du học

Đáng chú ý, chương trình này vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt và điều kiện thuận lợi, với chi phí chỉ bằng 1/3 so với việc du học tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ,… 

 

Với mức học phí hấp dẫn và cam kết ổn định trong suốt khóa học, chương trình đại học chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành Quản trị kinh doanh tại HUB là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai khao khát trở thành nhà quản trị xuất sắc và thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế trong tương lai. Hãy tận dụng cơ hội và bước chân vào hành trình vươn tới tiêu chuẩn quản trị toàn cầu cùng HUB.

 

Chọn công dân toàn cầu am hiểu địa phương, chọn SaigonISB-HUB (Choose Glocal – Choose SaigonISB-HUB)

Chương trình Quốc tế Song bằng ngành Quản trị kinh doanh tại HUB hứa hẹn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho sinh viên có niềm đam mê quản trị – kinh doanh. Sự kết hợp giữa hai bằng đại học của Đại học Bolton Anh Quốc và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cung cấp nguồn kiến thức đa dạng và phong phú, tạo lợi thế cạnh tranh cho sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, chương trình tập trung vào việc thực hành cao và phát triển kỹ năng mềm, giúp học viên tự tin và thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế ngày càng cạnh tranh. Việc có cơ hội thực tập tại hơn 100 doanh nghiệp đối tác cùng hỗ trợ từ Liên minh Châu Âu (Erasmus+) cũng góp phần nâng cao cơ hội tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp. Đó là một hành trình đáng giá để chinh phục chuẩn mực công dân toàn cầu cùng HUB.

======================================================

Thông tin chi tiết xin liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP>HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660

Chương trình đại học:

Hotline: 0865 118 128          Email: saigonisb.ba@hub.edu.vn