Chia sẻ của Cựu sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế

Trần Thị Thủy Tiên (Nhân viên Cty Kiểm toán Ernst and Young, Cựu sinh viên)

Mình chọn theo học chương trình Cử nhân chuyên ngành QTKD của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Đại học Bolton vì chất lượng và giá trị bằng cấp của chương trình. Cả hai đối tác ĐHNH và ĐH Bolton đều là những trường tốt và có uy tín cao. Thực tế đã chứng minh mình đã chọn lựa đúng, ngay từ trong giai đoạn thực tập mình đã tìm được việc làm tại công ty Kiểm toán Ernst and Young của Anh ở TP.HCM.

 

Nguyễn Ngọc Quỳnh Diên (Nhân viên Cty Kiểm toán Deloitte, Cựu sinh viên)

Vị trí thuận tiện, chi phí phải chăng và chương trình học thiết kế tốt đã cho mình nhiều cảm tình ngay từ khi tiếp xúc với trường. Vì vậy sau khi cân nhắc giữa các chương trình hợp tác quốc tế có tiếng ờ TP.HCM, mình đã quyết định chọn Trường Đại học Ngân hàng và Đại học Bolton.

Lời khuyên cho các bạn: Nếu bạn không hiểu, đừng ngại đặt câu hỏi, các thầy cô của chương trình đều rất nhiệt tình chỉ dạy. Don’t just work hard, Work SMART!

 

Văn Đặng Minh Đức (Cựu sinh viên)

Điều kiện học tập tốt với vị trí ở trung tâm thành phố, các giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sinh viên. Tôi cảm nhận được chất lượng giáo dục Anh Quốc ngay tại TP.HCM. Ngoài ra nhà trường còn luôn tạo điều kiện để sinh viên được học tập và giao lưu cùng sinh viên quốc tế. Tôi được tham gia cùng đoàn sinh viên của ĐH Ngân hàng trong chương trình Phát triển Kinh tế Cộng đồng (SEED Program) tại Malaysia, đó là những trải nghiệm khó quên, là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.